Lựa chọn chăn ga gối đệm tưởng đơn giản nhưng không hề

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm mới đầu ai cũng nghĩ hết sức đơn giản nhưng sự thật thì lại không hề dễ dàng chút nào !

Hiện nay có rất nhiều xu hướng thiết kế chăn ga gối đệm hướng đến nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau chứ không còn đơn giản như xưa nữa. Nhiều mẫu mã trẻ trung hơn xuất hiện với các gam màu tươi sáng trẻ trung nhắm đến những khách hàng trẻ thường có nhu cầu mua sắm khi mùa cưới đến.

Cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nha :

1.Chất liệu :

Đa số khi lựa chọn chăn ga gối đệm người ta thường có xu hướng lựa chọn cac chất liệu mềm mại rõ nguồn gốc như cotton, lụa với ưu điểm mềm mại với làn da. Không gây kích thích, dị ứng hơn nữa lại dễ dàng vệ sinh chi phí cũng phải chăng, nhưng còn rất nhiều chất liệu khác mà bạn không ngờ đến như : cotton hữu cơ, tencel, modal, tre, gỗ cây với các sản phẩm với độ hoàn thiện cao thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

2.Lựa chọn sản phảm như thế nào ?

Đây là điều mà chắc chắn ai cũng suy nghĩ đầu tiên khi có nhu cầu mua sắm các yếu tố hàng đầu như an toàn, thoải mái, mềm mại với làn da, không quá nóng, vừa vặn với đồ đạc là những yếu tố hàng đầu.

Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn những mẫu với họa tiết trang trí bắt mắt hay đơn giản nhưng không kém phần tinh tế các chi tiết theo sẽ là một điểm nhấn không hề tồi cho bộ chăn ga gối đệm của bạn đấy nha.

Khi lựa chọn bạn hãy nhớ xem mình trang trí nội thất thế nào để lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp tránh lựa chọn những màu sắc tương phản nó sẽ gây xáo trộn không gian phòng ngủ đó nha

 

 

Leave a Reply