Chọn yếm ăn cho trẻ

Trẻ nhỏ khi ăn chắc hẳn sẽ không tránh khỏi việc làm bẩn ra quần áo của trẻ. Để có thể hạn chế và tránh được chuyện này sản phẩm yếm ăn cho trẻ đã ra đời để phục vụ nhu cầu của trẻ nhỏ cũng như của các bậc phụ huynh.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năngkhăn vải khô đa năngkhăn giấy khô của Likado

Kết quả hình ảnh cho yem an cho tre

Yếm ăn của trẻ

Yếm ăn cho trẻ được thiết kế nhỏ xinh với những hình thù đáng yêu là một vật dụng rất cần thiết cho những trẻ ở độ tuổi ăn dặm. Yếm ăn ra đời với chức năng đó chính là giữ cho quần áo của trẻ nhỏ ở trong bữa ăn. Cha mẹ sẽ bớt lo lắng khi trẻ nhỏ bị bẩn quần áo sau khi ăn. Ở giai đoạn trẻ nhỏ ăn dặm, thức ăn chủ yếu gồm có các loại cháo, bột hay những loại bánh ăn rặm. Với những loại thức ăn như vậy rất dễ vây bẩn lên quần áo khi trẻ tự ăn. Để có một chiếc yếm ăn dặm phù hợp với bé yêu của gia đình, các mẹ nên lựa chọn thật kĩ lưỡng nhé.

Kết quả hình ảnh cho yem an cho tre

Yếm ăn của trẻ

Đầu tiên các mẹ nên xem xét xem em bé của gia đình mình ở độ tuổi mấy tháng để có thể lựa chọn được một chiếc yếm ăn dặm có kích thước phù hợp nhất với bé yêu. Nếu như một chiếc yếm quá chật đối với trẻ thì nó sẽ khiến cho trẻ cảm thấy khó chịu và không còn muốn ăn nữa. Ngược lại với những chiếc yếm quá rộng sẽ khiến cho trẻ cảm thấy vướng víu và trẻ có thể dễ dàng bỏ ra ngoài. Tiếp theo là chất liệu của chiếc yếm. Các mẹ có thể lựa chọn những chiếc yếm với chất liệu bằng nilon hay những loại yếm vải hoặc những chiếc yếm bằng chất liệu nhựa. Với mỗi chất liệu lại có một ưu điểm và một nhược điểm riêng.

Leave a Reply