Cùng tìm hiểu tác dụng của miếng dán trắng răng

Nhiều người sử dụng miếng dán trắng răng như một phương pháp giúp răng trắng sáng tại nhà.  Tuy nhiên, họ lại không thực sự hiểu rõ tác dụng của miếng dán trắng răng như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. 4 tác dụng của miếng dán trắng răng

* Làm trắng răng nhanh chóng

Hoạt chất hydrogen peroxide có trong miếng dán trắng răng sẽ được kích hoạt và làm sạch các vết ố vàng trên mặt răng, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất bám bẩn trong khoang miệng, giúp răng trở nên trắng sáng nhanh chóng hơn.

Bạn hoàn toàn có thể so sánh tác dụng của miếng dán trắng răng làm trắng răng bằng mắt thường sau 14 – 20 ngày sử dụng, hiệu quả sẽ thật bất ngờ, hàm răng trắng và có độ bóng nhất định, không làm hại tới lớp men răng mỏng bên ngoài.

Cùng tìm hiểu tác dụng của miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng giúp răng trắng sáng nhanh chóng, hiệu quả

Xem thêm: Tẩy trắng răng có đau không

* Giá thành rẻ

Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 500 – 1 triệu đồng là có ngay hộp miếng dán trắng răng với khoảng 28 – 30 miếng dán. Mức giá này khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng nên bạn không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi thực hiện tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng.

* Tiện lợi, dễ sử dụng tại nhà

Tác dụng của miếng dán trắng răng không thể không kể tới là bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian để làm trắng răng với thao tác rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 2 miếng dán và dán lên mặt răng theo đúng hướng dẫn, không để miếng dán dính vào nướu hay bất cứ vị trí mô mềm nào trong khoang miệng. Chờ trong vòng 30 phút rồi lau sạch răng là bạn đã hoàn thành bước làm trắng răng tại nhà với miếng dán rồi.

Bạn hoàn toàn có thể soi gương trong quá trình dán miếng dán lên răng để đảm bảo sự chuẩn xác hơn. Do kích cỡ của miếng dán chỉ có 1 kích cỡ duy nhất nên khi đưa lên mặt răng, bạn cần hết sức lưu ý để làm sao miếng dán vừa khít với khuôn miệng, không gây bỏng rát nhé.

* An toàn

Khi áp dụng các phương pháp làm trắng răng, chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm tới vấn đề an toàn khi thực hiện, không ngoại trừ bất cứ phương pháp nào, nhất là tác dụng của miếng dán trắng răng.

Thông thường bác sỹ khuyến cáo nên sử dụng nồng độ hydrogen peroxide trong khoảng 45% là được, mà trong miếng dán trắng răng có chứa nồng độ này là 10 – 15%, khá thấp nên đảm bảo được sự an toàn cho bạn khi thực hiện.

Xem thêm: Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

2. Tác dụng của miếng dán trắng răng duy trì trong bao lâu

Tác dụng của miếng dán trắng răng đối với mỗi người sẽ có thời gian khác nhau, phụ thuộc vào việc chăm sóc răng miệng của mỗi người như thế nào. Thông thường, màu sắc răng sẽ giữ được độ trắng sáng khoảng 6 tháng – 1 năm sau khi làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng. Nếu sau khi thực hiện xong, bạn không có cách giữ gìn răng tốt răng có thể xỉn màu lại bất cứ lúc nào.

Leave a Reply