5 ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái cực xinh

Trang trí nội thất phòng ngủ cho bé gái bạn cần nắm vững đặc điểm và tâm lý của trẻ. Ngoài ra cũng cần chú ý đến lứa tuổi cũng nhưng hoạt động hàng ngày của bé.

1. Khung ảnh treo tường

Bạn có thể biến căn phòng của bé trở nên sinh động và vui tươi hơn bằng cách treo những khung ảnh mà bé thích lên tường. Những khung ảnh phải thật ngộ nghĩ và thật đáng yêu nhé vì tâm lý của bé gái luôn thích sự dễ thương, cute. Với những khung ảnh đầy màu sắc, kiểu dáng được treo trên tường ở đầu giường bạn đã giúp bé tạo điểm nhấn cho căn phòng rồi nhé.

noi-that-phong-ngu-cho-be-gai

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái cực xinh

2. Sự đồng bộ về màu sắc

Dù cho cha mẹ là người trang trí nội thật phòng ngủ của bé nhưng bạn cũng nên tham khảo ý kiến của con xem con thích màu gì, thích đồ trang trí nào để cùng nhau đưa ra quyết định thiết kế nội thất. Bởi bé là người sở hữu căn phòng chứ không phải cha mẹ vì vậy bạn nên hỏi ý bé thế nào. Tránh trường hợp căn phòng không có sự đồng bộ về màu sắc, sự lệch tông màu khiến căn phòng trở nên rối mắt hơn nhé.

3. Trang trí bằng ánh sáng

Ánh sáng của những bóng đèn mang đến đủ độ sáng sẽ góp phần không nhỏ vào việc trang trí căn phòng. Bạn nên trang trí nhiều bóng đèn ở các góc trên trần nhà, thêm một bóng đèn to rủ xuống ở trung tâm căn phòng như vậy sẽ khiến cho căn phòng đủ độ sáng, có sự hài hòa ánh sáng trong căn phòng và giúp căn phòng trở nên lung linh hơn đấy nhé. Thu hút ánh nhìn của bé khi bước vào căn phòng.

4. Trang trí bằng Decal

Hãy dành ra chút thời gian để hỏi han ý của bé, đa phần bé gái thích những mẫu hình decal ngộ hĩnh và đáng yêu như con mèo, hoa lá, chuồn chuồn, thỏ…không những trang trí cho phòng ngủ của bé được dễ thương và xinh xắn hơn, những mẫu hình Decal này còn kích thích sự sáng tạo nơi bé.

noi-that-phong-ngu-cho-be-gai

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái cực xinh

5. Chọn giường

Sau những ngày tháng được ngủ cùng bố mẹ bé sẽ không muốn tách ra sống độc lập trong phòng của riêng mình, hãy chọn những chiếc giường bắt mắt, kiểu dáng xinh xắn đáng yêu thu hút ánh nhìn của bé. Như vậy bé sẽ thích thúc và dần quen với việc ngủ độc lập với bố mẹ đấy.

 

 

Leave a Reply