Những tiêu chí của một sàn gỗ công nghiệp sử dụng bền lâu

Để đảm bảo túi tiền và cả chất lượng của sản phẩm thì sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất. Những tiêu chí của một loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng lâu là gì?

sàn gỗ

– Có khả năng chịu nước tốt: đây là ưu điểm đầu tiên của loại sàn gỗ này. Nếu nó là loại sàn tốt thì khi có nước vào sẽ không bị phồng rộp hoặc cong vênh. Nếu như dùng sàn tự nhiên mà không phải những loại gỗ tốt như trắc, sưa, lim,.. thì sau khi sử dụng một thời gian sẽ rất nhanh bị hỏng hoặc mục nát.

– Bề mặt chống xước, chống mài mòn tốt: do sở hữu độ chống xước ở mức cao AC3, AC4, AC5 nên khi có tiếp xúc với những vật cứng, sắc cũng ít bị ảnh hưởng. Hơn thế, nó còn hiếm khi bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất hay là lửa,..

– Lõi gỗ có độ cứng cao: những loại nào sử dụng lõi gỗ HDF, sử dụng chất liệu chủ yếu bằng bột gỗ tự nhiên là tốt nhất. Vi vậy mới có thể tạo độ cứng và tránh được các va đập mạnh. Ngoài ra, lớp lõi này còn có thể chống mỗi mọt, côn trùng xâm nhập vào.

sàn gỗ

– Loại gỗ kèm theo hóa lặt đặt công nghệ mới.

– Không gây độc hại cho môi trường: lựa chọn sàn có mức độ tiêu chuẩn chất thải E0, E1. Vì vậy mới có thể giữ sức khỏe cho con người và bảo vệ cho môi trường tốt nhất.

Tuy vậy, vẫn có rất nhiều loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp không đảm bảo chất lượng được bán trên thị trường. Vì thế, trước khi mua hàng bạn cần phải tìm hiểu rõ về sản phẩm mình cần mua. Tốt hơn hết là hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trên mạng, xem các đánh giá của những người đã dùng rồi, phản hồi của các khách hàng cũ để có lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply