Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng máy chiếu Optoma X341

Máy chiếu Optoma X341 được biết tới là sản phẩm chuyên dùng cho các mô hình dạy học, hội họp, quán cafe, hay quán karaoke. Tuy nhiên, có một vài điều khi dùng máy chiếu Optoma X341 mà bạn cần phải lưu ý tới. Bài viết sau đây sẽ, chia sẻ với các bạn điều này cùng theo dõi nhé.

optoma x341

Những điểu cần lưu ý khi sử dụng máy chiếu Optoma X341

Không tắt nguồn điện một cách đột ngột, như vậy dễ là hư bóng đèn hoặc làm giảm tuổi thọ của bóng đèn. Cần thực hiện tắt máy, bật máy theo đúng quy trình được hướng dẫn trong tài liệu kèm theo máy.

Khi may chieu Optoma X341 hoạt động sẽ tỏa ra  nhiệt làm mát bên trong máy. Vì thế nên dùng máy trong môi trường thoáng mát (khoảng từ 25 – 28 oC), không khói thuốc, bụi bẩn…

Không đặt các vật cản hoặc quạt gió tại các vị trí thoát nhiệt của máy chiếu Optoma X341 (Bóng đèn chiếu, quạt hút tản nhiệt)

Sau khi dùng máy chiếu Optoma X341 khoảng 5 lần, bạn lấy các tấm lọc bụi (Filter)  nằm bên hông máy ra dùng cọ (chổi) mềm quét nhẹ để làm sạch các tấm lọc này.

máy chiếu optoma x341

Khi hình ảnh và màu sắc hình chiếu có sự bất thường chẳng hạn: không xuất hình, cho hình trắng đen, hay có các đốm màu xuất hiện,…thì nguyên nhân có thể là do bụi bám vào các gương, kính lọc, kính phân cực,… hay chính các bộ phận CCD bên trong máy. Trong trường hợp này bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn, bảo hành, sửa chữa.

Máy chiếu Optoma X341 và các dòng máy chiếu giá rẻ khác như máy chiếu Optoma PX318, W341, X312,… hiện được cung cấp bởi maychieuhanoi.org với giá được đánh giá là rất rẻ và phải chăng. Giá máy chiếu Optoma X341 chỉ có 9.800.000 đồng mà thôi.

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tới hotline của website maychieuhanoi.org để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply