Thiết kế nội thất căn hộ 3 tầng ở Milan

Sử dụng bảng vật liệu mộc mạc tự nhiên , các nhà thiết kế từ Archiplan Studio đã xây dựng căn hộ ba tầng này ở Milan, Ý như là một biểu hiện của sự quyến rũ sáng tạo và sự lắp đặt  tinh xảo.

Thiết kế nội thất nhẹ nhàng và quyến rũ từ vật liệu tự nhiên

Ván sàn gỗ đẹp từ tầng một và thứ hai của căn hộ mang đến sự liên tục và nhẹ nhàng đối với biểu hiện kiến ​​trúc. Trên thực tế, chi tiết lưới có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong căn hộ. Vật liệu gỗ lưới giữa hai tầng kết hợp với một cấu trúc kính nhìn xuyên qua giữa các tầng, làm cho ánh sáng thâm nhập giữa các tầng đem đến sự sáng sủa, thoáng đạt cũng như khoảng không gian trở nên rộng lớn và hòa nhập với thiên nhiên.

Tầm quan trọng của sự kết hợp các vật liệu nội thất

Đèn, các yếu tố trang trí, và thậm chí các đồ bọc của đệm ghế cho chúng ta một khái niệm về các cấu trúc và mô hình lưới. Một số đồ nội thất bằng kim loại và lan can cầu thang cũng là một biểu hiện của ý tưởng “nhìn xuyên qua” dẫn dắt thiết kế không gian đương đại này. Phần còn lại của trang trí nội thất bao gồm một cấu trúc bằng gỗ vững chắc, rõ ràng và bổ sung kết cấu mềm thoải mái.

Các màu sắc được giữ trong ánh sáng, với màu sắc trang nhã của màu be, xám và trắng tôn lên sự  sáng sủa của  vật liệu palate và độ sáng của các thành phần thiết kế. Các yếu tố màu đen và xanh cho màu sắc nổi bật và điểm nhấn . Không gian mang lại một bầu không khí năng động và hiện đại và sở hữu sự sang trọng vô tận và nghệ thuật độc đáo – một sự kết hợp hoàn hảo để đạt được trong một khu vực, ở đây là trong thành phần trang trí nội thất Ý hiện đại.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ có kiểu trang trí nội thất hiện đại như vậy với nội thất nam trang, nơi chuyên thiết kế nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội . Hãy nhấc máy và gọi điện luôn cho chúng tôi từ hôm nay.

Leave a Reply