Cải tạo nội thất của căn hộ trong khu di tích lịch sử ở Gent

Một ngôi nhà mơ ước được kết hợp tinh tế giữa nét quyến rũ của thời đại và sự cổ kính lịch sử . Kiến trúc sư Hans Verstuyft  đã được giao một nhiệm vụ đầy thách thức với việc khôi phục lại tòa nhà từ cuối thế kỷ XIX và ông đã thành công trong việc giới thiệu sự giản dị của chủ nghĩa hiện đại đương đại vào trong vỏ báu của di sản lịch sử. Sự kết hợp của các vật liệu – đá cẩm thạch và thủy tinh cùng với gỗ  như vách, trần nhà, và xà ngang tạo thành  không gian sang trọng phức tạp, kết hợp hài hòa các yếu tố hiện đại và lịch sử .

Giới thiệu những nét độc đáo trong thiết kế căn hộ ở Gent

Những bổ sung mới cho kiến ​​trúc – như kính và khung kim loại đóng khung, nơi chứa bàn ăn và góc đọc cùng tồn tại một cách hài hòa với các chi tiết lịch sử phong phú trang trí từ những cửa gỗ cao cấp, cầu thang và đồ trang trí trần nhà. Các cấu trúc mới với sự săp xếp ánh sáng biểu hiện thành phần thiết kế và bổ sung các thiết bị hiện đại duy trì trong cấu trúc tối giản (như trong nhà bếp, phòng tắm và thiết kế phòng ngủ) tạo ra các đặc tính độc đáo của căn hộ.

 

 

Tham quan phòng ngủ chính để thấy thể hiện bản chất của thiết kế  này từ  bức tranh tường lãng mạn của trần nhà, một bộ giường hiện đại với kích thước nhỏ gọn mang đến một không gian hoàn hảo để thư giãn và nghỉ ngơi. Trong phòng tắm – một chiếc kính trang trí cổ điển cùng với các cấu trúc bằng đá cẩm thạch đương đại. Trong phòng khách có lò sưởi ấm chào đón và đồ nội thất thiết kế hiện đại với màu sắc nhẹ nhàng như một lời nhắc cho thời gian nghỉ ngơi.

Để tìm hiểu thêm về các thiết kế nội thất độc đáo , hãy truy cập nội thất Nam Trang  !

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Leave a Reply