Nội thất căn hộ với điểm nhấn của gam màu

 

Màu đỏ  thể hiện sự lạc quan và năng lượng quan trọng, tình yêu và lòng can đảm. Nó cũng mang đến sự kỳ diệu của trang trí màu đỏ trên cây thông Noel, pháo hoa màu đỏ vào đêm giao thừa và trái tim màu đỏ cho Ngày Valentine. Nhà thiết kế Nam Trang trình bày các cách khác nhau để mang lại năng lượng màu đỏ trong nhà của bạn

Màu đỏ của sơn tường và các vật liệu nội thất

Ghế sofa Coral , do Nam Trang thiết kế, nổi bật với chỗ ngồi rộng 110 cm của nó, đảm bảo sự thoải mái tối đa. Coral có thể được tùy chỉnh với đệm ở các kích cỡ khác nhau, cũng như cực kỳ linh hoạt, nhờ có các mô-đun khác nhau: ghế sofa, ghế sofa góc. Bọc ghế có sẵn với vải hoặc da hoàn toàn có thể tháo ra được kiểu dáng cho một cái nhìn tối giản, nhưng quyến rũ.

 

Những đồ nội thất độc đáo

Ghế Ketch do Nam Trang  thiết kế thu hút sự chú ý của nó  cả trong tên của nó – Ketch là một loại thuyền buồm – và trong thiết kế của nó mang  dáng dấp của buồm khi lướt gió: những hình này  cong, căng và liền mạch. Khung kim loại  được bọc da  bao gồm vải, có thể tháo rời hoàn toàn.


Bộ phận giá đỡ của Gino Carollo có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với tháng 4 và tháng 6, thích nghi với bất kỳ lối trang trí nội thất nào để hoàn thiện. Cả khung và kệ đều được làm bằng kim loại mờ có sẵn trong các màu sau: đen, trắng, màu vàng nghệ tây, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, xanh lá cây, màu xám, nâu và bột hồng.

Picabia của Nam Trang là sự kết hợp vui nhộn của đệm tạo thêm sự tinh tế cho giường ngủ này và tăng phạm vi sử dụng trong những khoảng thời gian khác nhau trong ngày. Đầu giường là một sự kết hợp giữa các hình dạng và sắc thái khác nhau và trong một phiên bản duy nhất nó vừa có thể là giường vừa hoạt động như một tủ bên.

Cuối cùng là một bộ sưu tập đồ nội thất phòng ngủ. Khung của nó được làm bằng gỗ, và nó có sẵn trong các phiên bản sau đây: màu trắng sơn mài, màu đen , màu đỏ và màu xám. Tay cầm làm bằng gỗ sồi được xử lý nhiệt hoặc gỗ tro tự nhiên. Các đò này được sơn bằng kim loại, và nó có sẵn trong một vài màu sắc,   phù hợp nhất với phong cách phòng ngủ của bạn: màu trắng cổ điển, màu xám, hoặc mới hơn là màu vàng nghệ tây, đỏ . Mặt bích Tratto do Nam Trang thiết kế nổi bật với các hình dạng hình học đơn giản nhưng tinh vi, nơi các bề mặt  khác nhau và màu sắc sẵn có tạo ra vô số khả năng kết hợp. Tất cả các thành phần của Tratto – từ chân đến các tấm, cửa ra vào với cấu tạo hình học thuần túy, làm cho nó trở thành một vật thể đơn giản trong thiết kế nội thất pha trộn liền mạch với bất kỳ kiểu trang trí nào.  Khung được làm bằng gỗ sồi với các kiểu hoàn thiện khác nhau, hoặc bằng gỗ óc chó.

Leave a Reply