Thiết kế nội thất gia đình của công ty Nam Trang

Căn hộ gia đình này nhìn ra công viên xinh đẹp nằm ở thành phố Kaohsiung, Đài Loan và mang đến cho chúng ta một lối thiết kế  với phong cách cổ điển nhưng vẫn đầy năng động và hiện dạii. Phong cách trang trí thanh lịch này được thiết kế bởi công ty nội thất Nam Trang với kiểu đối lập giữa ánh sáng và bóng tối, đen và trắng với sự thoải mái  thanh thản kết hợp giữa chức năng và nghệ thuật,  hợp thời trang.

Điểm nhấn chính của thiết kế căn hộ gia đình

 

Khu nhà ở chính được thiết kế theo một phong cách mở mời gọi sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình nhưng cũng đảm bảo các góc theo chủ đề riêng tư cá nhân. Các cửa sổ vòm mềm mại với màu trắng tinh khiết của không gian  tạo ra một không gian khoáng đạt. Sự phong phú của ánh sáng tự nhiên phản ánh từ các bề mặt trắng và tạo ra một bầu không khí thanh bình và yên tĩnh cho gia đình.

 

 

Kết hợp các hình dạng hiện đại, bề mặt sáng, các miếng nghệ thuật thời thượng và thiết kế với nhiều tính năng cổ điển hơn: như bức tường trắng với các thanh phào tường theo phong cách châu Âu hoặc đồ nội thất mềm mại, ấm cúngbên cạnh vật liệu đá cẩm thạch thanh lịch; Các nhà thiết kế tạo ra một không gian trong đó mỗi thành viên trong gia đình có thể thấy dễ dàng và thoải mái. Khu vực nhà bếp bị chi phối bởi độ trắng của nó: giống như hầu hết các mặt bằng trong căn hộ và tính năng đơn giản và chức năng rõ ràng.

 

Thiết kế phòng ngủ nội thất phòng ngủ theo yêu cầu chủ nhà

Các phòng ngủ của căn hộ được thiết kế theo sở thích cá nhân của chủ nhà với màu tối trong phòng ngủ chính tạo nên môi trường ấm hơn và đơn giản; Trang bị đồ trang sức bằng da và kim loại cho phòng bé trai và sự dịu dàng giản dị với phông nền bằng xi măng cho phòng bé gái. Các chi tiết hợp thời trang bằng đồng thon nhỏ nhất trong không gian trong căn hộ  cùng với đèn nghệ thuậtt và các họa tiết mềm tạo nên nét độc đáo của đồ trang trí.

Hãy liên hệ ngay nội thất Nam Trang nếu bạn đang có nhu cầu tìm một thiết kế nội thất gia đình giá rẻ mà chất lượng

Leave a Reply