Thiết kế nội thất với gỗ của các kiến trúc sư Nhật Bản

Kiến trúc Nhật Bản hiện đại đã chuyển thành thiết kếtự nhiên và thanh lịch, mang lại sự tươi sáng và quyến rũ trong cuộc sống của người dân? Dự án PUDDLE nằm ở quận Hyogo đã biến đổi một căn nhà cổ thành một ngôi nhà hiện đại năng động mà vẫn giữ được mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên và sự giản dị duyên dáng của châu Á .

 

Ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư Nhật bản

Các kiến ​​trúc sư đã có một quyết tâm kết hợp các yếu tố lịch sử quyến rũ ban đầu của ngôi nhà và vẻ đẹp của nghệ thuật, đồ nội thất, và đồ vật quý giá khác vào trong dự án thiết kế. Những khám phá bất ngờ như dầm nhà đẹp được phơi bày và đổi mới để cùng tồn tại cùng với thiết kếhiện đại và các yếu tố nghệ thuật. Bởi vì ngôi nhà được bao quanh bởi rừng tre , độ ẩm sẽ là một vấn đề, do đó, các nhà thiết kế chuyển sang một giải pháp kết hợp nghề thủ công lịch sử địa phương và thành tựu công nghệ hiện đại để trang trí các bức tường của phòng ngủ bằng vật liệu đất sét địa phương .

Thiết kế nội thất của ngôi nhà ba tầng xoay quanh căn hộ nhà bếp trung tâm cung cấp môi trường rộng rãi và sáng sủa, bố cục mở và là không gian tuyệt vời cho các cuộc họp và gặp mặt bạn bè. Khu vực sinh hoạt có khu vực nền cao được thiết kế thành sân khấu biểu diễn và studio cho vợ của chủ nhà, một nghệ sĩ manga  .

Thiết kế toàn bộ ngôi nhà có rất nhiều chi tiết chu đáo, hấp dẫn , và các giải pháp cân bằng hài hòa bởi một quan sát rất chi tiết là cần thiết để khám phá ra tất cả.

Việc lựa chọn thông minh của  màu sắc – tránh hoàn toàn màu trắng mà kết hợp bốn màu xám cho độ sâu và ấm áp cho nội thất. Điều này cũng tăng cường sự hiện diện mạnh mẽ của các chi tiết trang trí bằng gỗ và đất sét  sáng tạo. Trên hết đây là một ví dụ tuyệt vời về kiến ​​trúc và thiết kế hiện đại của Nhật Bản mang đến một phong cách  nghệ thuật về lịch sử và tinh thần tự nhiên của bối cảnh văn hoá châu Á. Hãy truy cập nội thất Nam Trang để khám phá các phong cách thiết kế độc đáo và sáng tạo từ các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới.

Leave a Reply