Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn không với người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối mang lĩnh vực thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ Đó, SpeedLink.vn đã vun đắp nhóm viên chức tận tâm, đầy trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc tương trợ các tổ chức thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nhận đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình sở hữu email công nhận được gửi tới account của quý khách.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ quý khách đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người mua và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thanh toán mà quý khách yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như sở hữu phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến cho việc sau chậm triển khai.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, thương lượng hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như khách hàng sở hữu bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply