Những ý tưởng thiết kế nội thất cho nhà nhỏ

Nếu sở hữu một ngôi nhà nhỏ thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thiết kế sao cho đẹp và thoải mái. Bí quyết để tạo nên một không gian đẹp cho căn nhà nhỏ là việc sử dụng đồ nội thất đúng cách. Dưới đây là 10 món đồ nội thất dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Giường tầng/ giường thông minh

Giường tầng thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ mà lại có ít phòng ngủ. Hiện nay có nhiều thiết kế giường tầng có tủ, ngăn kéo rất thuận lợi để tạo nơi chứa đồ. Nếu không gian giành cho người ở một mình thì có thể chọn giường thông minh như ghế sofa, tủ, giường kết hợp để tạo sự tiện ích và tiết kiệm không gian.

Bàn trà thông minh

Bàn trà thông minh là loại bàn có thể thay đổi kích thước khi cần, loại bàn này cũng có không gian chứa đồ bên trong, rất tiện lợi để chứa đồ.

Tủ quần áo áp trần

Chọn tủ quần áo cao áp trần sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian sẵn có.  Tủ cao áp trần còn tạo nên sự hiện đai cho căn nhà.

Bàn ăn thay đổi độ rộng

Bạn nên chọn chiếc bàn ăn có thể thay đổi diện tích nếu sở hữu một căn nhà nhỏ. Khi cần thì trải rộng diện tích, khi ngồi một mình thì thu bàn nhỏ lại, khi không dùng đến nữa thì xếp lại. Sử dụng bàn thay đổi độ rộng sẽ giúp tiết kiệm không gian tối đa cho căn phòng bếp.

Phòng tắm đứng

Thiết kế phòng tắm đứng là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà có diện tích nhỏ. Phân chia không gian trong nhà vệ sinh bằng cách sử dụng phòng tắm đứng cực kì hữu dụng.

Bàn ăn xếp gọn

Sử dụng bàn ăn xếp gọn giúp bạn tiết kiệm được không gian khu phòng bếp. Bàn ăn xếp gọn có chất kiệu gỗ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Bàn làm việc thông minh

Bàn làm việc thông minh có nhiều ngăn để đựng những vật dụng văn phòng, tránh làm bừa bộn nơi làm việc của bạn.

Giường thông minh tích hợp tủ quần áo

Tủ quần áo để vừa cho căn nhà có diện tích nhỏ không để được hết áo quần của bạn? vậy thì hãy tìm cho mình một chiếc giường thông minh tích hợp tủ quần áo bạn nhé. Diện tích của tủ sẽ chứa được rất nhiều đồ đấy!

Giá giầy áp tường

Thay vì những chiếc tủ cồng kềnh nhưng không bỏ được nhiều giày, thì lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là thiết kế giá giày áp tường. Bạn có thể gấp giá dày khi không dùng đến.

Quầy bar vừa là bếp ăn vừa là bàn ăn

Thiết kế quầy bar vừa là bếp ăn vừa là bàn ăn vừa  giúp tiết kiệm không gian vừa tạo được sự sang trọng và hiện đại cho căn nhà.

Bạn có thể tham khảo những đồ nội thất cho căn nhà nhỏ trên đây để làm cho không gian sống của bạn trở nên thoải mái nhất.

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Leave a Reply