Chi phí lắp đặt sàn gỗ pơ mu hiện nay

Xu hướng của những năm gần đây là trang trí nội thất bằng gỗ. Đặc biệt, đối với nhiều gia đình khá giả thường lựa chọn gỗ tự nhiên để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Có tốn nhiều chi phí để lắp đặt sàn gỗ pơ mu hiện nay không ?

Gỗ pơ mu có tốt cho sức khoẻ không?

Thời buổi kinh tế thị trường, thương trường cũng chính là chiến trường khắc nghiệt, với sự cạnh tranh ngày càng cao thì người tiêu dùng lại càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Hiện nay, chi phí để lắp đặt sàn gỗ pơ mu đẹp bao gồm cả công lắp đặt và công vận chuyển tới công trình sẽ dao động1.000.000đ đến 2.000.000đ/m2, mức giá này còn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế của mỗi gia đình.

Với  sàn gỗ pơ mu mà chúng tôi cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng được giám sát chắt chẽ từ khâu nhập gỗ, sản xuất, đến công đoạn sơn UV từ 5 đến 6 lớp. Được các chuyên viên về gỗtẩm sấy chặt chẽ nên sàn gỗ sẽ không xảy ra tình trạng công vênh hay mối mọt như những loại sàn gỗ công nghiệp khác.

Cách trọn trần gỗ pơ mu phù hợp với nội thất

Để mang lại sự an tâm về sức khỏe cho những người thân trong gia đình, đồng thời tạo được vẻ lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp trong ngôi nhà thân yêu. Là một trong những đơn vịđi đầu trong khai thác và chế biến gỗ, với những chuyên viên và kỹ sư hàng đầu trong ngành, chúng tôi sẽ tư vấnmiễn phívàđược thiết kếtrần gỗ pơ mu đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm : Cách bảo quản gỗ tự nhiên hiệu quả nhất

Leave a Reply