Thành phần cấu tạo của sàn gỗ Janmi tại Hà Nội

 

Trước một cuộc chiến khốc liệt trong thị trường sàn gỗ hiện nay, sàn gỗ Janmi tại Hà Nội luôn tìm được cho mình một chỗ đứng vững chắc qua thời gian. Gỗ sàn Janmi đã thể hiện được những thế mạnh trong từng sản phẩm của mình và gặt hái được nhiều thành công tại thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm luôn được cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn những nhu cầu về thẩm mĩ của người tiêu dùng. Là dòng sàn hàng đầu trong số các dòng sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội, giá Janmi đã ngang bằng với giá sàn gỗ Đức tại Hà Nội . Khác với các dòng sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội, nhà sản xuất sàn Janmi cam kết bảo hành chống mối mọt cho sản phẩm , điểm mà ngay cả những nhà sản xuất sàn gỗ Đức tại Hà Nội cũng không đưa ra cho sản phẩm của mình.

          Thành phần cấu tạo sàn gỗ Janmi tại Hà Nội

Sàn gỗ janmi tại hà nội dòng sàn gỗ malaysia tại hà nội

 

Bề mặt của sàn gỗ luôn là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất từ những vật tiếp xúc khác. Với những sản phẩm gỗ có độ cứng thấp rất dễ bị lún, nứt vỡ trong qua trình va đập. Để tránh điều này thì nhà sản xuất đã nghiên cứu và phủ bề mặt ván gỗ với độ dài khoảng 0,2 mm bằng các phân tử nhôm oxit để tăng độ cứng của mặt tấm ván gỗ.

Đa dạng hơn trong thiết kế vân gỗ để phù hợp với thị yếu của rộng rãi người tiêu dùng. Những lớp giấy vân gỗ được thiết kế đa dạng với cả hai phong cách: gam màu truyền thống cổ điển và gam màu hiện đại sang trọng.

Mặc dù là sàn gỗ công nghiệp nhưng nguyên liệu của sản phẩm có thành phần tự nhiên rất cao, vì vậy có thể giữ được những đặc tính tốt của sàn gỗ tự nhiên.

Lớp đế cuối cùng của mỗi tấm ván gỗ được làm từ nguyên liệu tổng hợp không thấm nước, không bị mục nát và đặc biệt có nhiệm vụ cố định tấm ván gỗ, giúp cho việc liên kết giữa các tấm ván được thuận lợi, chắc chắn hơn.

Nếu bạn đang phân vân chọn loại sàn nào cho nhà mình thì hãy tìm hiểu về sàn Janmi, dòng sàn đáng để bạn kỳ vọng.

Leave a Reply