Tính năng vượt trội của sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ

 

Trong phần trước của bài viết đã trình bày 2 tính năng thể hiện sự ưu việt của dòng sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ. Tiếp nối những thông tin đó, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những đặc tính khác của dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ Kronoswiss thụy sĩ mã màu giống sàn gỗ quick step tại hà nội

          Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sĩ

Hiện nay trên thị trường Hà Nội , sàn gỗ AlsaFLoor nhập khẩu từ Pháp và sàn gỗ Quick Step tại Hà Nội cùng với Kronoswiss hình thành bộ ba dòng sàn châu Âu đang được săn lùng nhiều nhất. Nếu thương hiệu sàn gỗ Quick Step tại Hà Nội được biết đến là thương hiệu hàng đầu trên thế giới hay sàn gỗ AlsaFLoor nhập khẩu từ Pháp có tính chống xước cao nhất trên thế giới với thông sốkỹ thuật  AC6 thì dòng Kronoswiss lại có tất cả các chỉ số chuẩn cũng như màu sắc cực kỳ sinh động và tự nhiên.

sàn gỗ AlsaFLoor nhập khẩu từ Pháp

Thiết kế sàn nhà hiện nay đã có một số công trình sử dụng công nghệ sưởi ấm dưới sàn nhà bằng hệ thống ống nước. Đây là công nghệ được sử dụng phổ biến và cực kì hiệu quả tại Hàn Quốc và hiện nay đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia và trong các công trình khác nhau. Việc sử dụng công nghệ sưởi ấm này khiến sàn nhà phải chịu một lượng nhiệt lớn. Nếu các sản phẩm lót sàn không có đặc tính chịu nhiệt độ cao thì rất dễ bị hư hỏng, tăng chí phí vào việc sửa chữa, thay mới.

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ chịu được nhiệt độ cao, và có độ dãn nở tốt phù hợp với sự thay đổi về nhiệt, tính năng này cho phép mở rộng phạm vi ứng dụng của sản phẩm tại nhiều không gian hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Tia cực tím, hay nhiệt độ mặt trời, các tác nhân từ tự nhiên có thể dễ dàng làm thay đổi màu của sàn gỗ. Điều này không cần lo lắng khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ. Những cải tiến về công nghệ trong quá trình sản xuất cho phép sản phẩm gỗ Kronoswiss Thụy sĩ chịu được tác động của ánh sáng và giữ được màu nguyên bản của sản phẩm.

Sử dụng sản phẩm của thương hiệu Kronoswiss Thụy sĩ là lựa chọn tối ưu cho không gian của bạn.

Leave a Reply