Những kiểu nội thất dành cho nhà nhỏ

Thiết  kế nội thất là một trong những xu hướng hiện nay. Những công ty thiết kế được thành lập và hoạt động để cung cấp những mẫu thiết kế và thi công thiết kế công trình. cong ty tu van thiet ke xay dung da nang  Thiết Kế Vàng là một trong những công ty uy tín hàng đầu về thiết kế.

Với nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn tư vấn được những mẫu thiết kế không gian đẹp và ấn tượng mà không cần phải mất công thuê các nhà thiết kế lớn. Ngoài ra, công ty này còn nhận đào tạo designer, kỹ sư,.. chất lượng. 

Dưới đây là 10 gợi ý về kiểu nội thất dành cho không gian sống có diện tích nhỏ mà Thiết Kế Vàng gợi ý cho bạn.

Giường tầng hay giường thông minh là một sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Giường tầng thích hợp cho những gia đình có nhiều người nhưng không gian sống có diện tích nhỏ.

Có nhiều kiểu giường tầng  kết hợp với ngăn chứa đồ rất tiện lợi. Giường tầng kết hợp ngăn chứa đồ sẽ giúp cho không gian nhà ở thêm gọn gàng hơn.

Với những người độc thân hoặc những người có phòng riêng  thì có thể thiết kế phòng theo kiểu studio. Giường thông minh kết hợp với ghế sofa là một trong những tiện ích đáng lựa chọn.

Với những gia đình có con đang đi học thì có thể thiết kế giường tầng kèm bàn học.

Bàn trà thông minh là kiểu bàn có thể thay đổi kích thước khi cần thiết. Bàn trà thông minh có thiết kế rỗng bên trong để bỏ ấm trà hay những vật dụng trên bàn trà vào cho gọn gàng.

Tủ quần áo áp trần là một biện pháp giúp tăng diện tích ngôi nhà.  Với những không gian nhỏ, chật thì nên dùng tủ quần áo áp trần.

Tủ quần áo áp trần giúp không lãng phí những không gian sẵn có mà áo quần trong nhà cũng được cất trữ rất gọn gàng.

Cũng như bàn trà thông minh, trên thị trường hiện nay cũng có loại bàn ăn có thể thay đổi diện tích. Nếu không gian nhỏ thì một chiếc bàn ăn có thể thay đổi độ rộng là một sự lựa chọn không tồi.

Bàn ăn thay đổi diện tích khi không cần sửu dụng thì có thể thu lại ở mức nhỏ nhất. Vì mang lại tính thiết thực nên bàn ăn kiểu này được ứng dụng phổ biến.

Với những ngôi nhà có không gian nhỏ thì dĩ nhiên sẽ không thể thiết kế được một không gian phòng tắm rộng rãi được. Phòng tắm đứng là kiểu thiết kế giúp tiết kiện diện tích và phân chia các không gian trong nhà tắm cực kì tiện ích.

Ngoài kiểu bàn ăn có thể thay đổi diện tích thì bàn ăn có thể xếp gọn cũng là một gợi ý cho không gian nhà chật hẹp. Bàn ăn có thể xếp gọn là treo lên hoặc cất vào một góc nào đó sẽ giúp không gian phòng bếp rộng rãi hơn hơn.

Bàn làm việc cũng là một nội thất không thể thiếu trong thiết kế của ngôi nhà. Bàn làm việc thông minh giúp tiết kiệm diện tích nhà ở và các vật dụng làm việc được sắp xếp một cách khoa học hơn.

Với những người có đam mê với thời trang nhưng không gian nhà ở lại không đủ cho việc cất trữ áo quần thì một chiếc giường thông minh có tích hợp tủ quần áo là thích hợp nhất

Thay vì chọn những mẫu tủ giầy cồng kềnh để ở cửa ra vào thì một biện pháp để tiết kiệm diện tích đó là lắp đặt những giá giầy áp tường.  Giá giầy áp tường có thể gấp lại khi không sử dụng.

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì làm sao để có một không gian bếp độc đáo? Một gợi ý khá hay ho từ Thiết Kế Vàng là thiết kế quầy bar vừa là bếp vừa là bàn ăn. Đây là một thiết kế đa chức năng và có thể tích hợp thêm tủ bếp rất rộng rãi để chứa đồ.

Trên đây là những gợi ý thiết kế khá hữu ích cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Hi vọng nó sẽ có ích cho bạn.

Tham khảo thêm

Leave a Reply