Bí quyết giúp bạn thêm tự tin diện giày da ngày hè

Thời tiết nóng nực của những ngày hè, đặc biệt là những ngày oi bức khiến cho việc diện một đôi giày Italia da trở thành cực hình với đại đa số các quý ông và nhất là những người ra nhiều mồ hôi chân.

giày Italia

Giày tăng chiều cao SC13 nâng tầm đẳng cấp quý ông người Việt

Thế nhưng, chỉ cần nắm rõ những bí quyết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi diện giày Italia nam vào những ngày hè.

Ngâm chân trước khi đi mang giày cao cấp ý.

Mỗi ngày, bạn nên duy trì thói quen ngâm chân bằng nước nóng khoảng 40 – 50oC trong thời gian 15 phút từ 1 – 2 lần/ngày.

Để tăng hiệu quả, bạn nên cho thêm 50g phèn chua vào trong chậu nước ngâm chân. Ngoài ra, có thể dùng xơ mướp ép khô làm tấm lót giày da nam Italia chính hãng, giúp giảm mồ hôi chân vô cùng hiệu quả khi bạn thường xuyên đi giày ý da nam.

Thiết lập độ ăn uống hợp lý để giảm mồ hôi chân

Chế độ ăn uống ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi chân của bạn. Vì vậy, những người hay sử dụng giày Italia nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm như ớt cay, tỏi sống, hành sống, cà ri, thịt đỏ… bởi chúng là những kẻ thù số 1 gây nên bệnh hôi chân. Khi những chất này khi tiêu hóa sẽ sản xuất ra khí lưu huỳnh được hấp thụ vào màu và thoát ra ngoài qua phổi và lỗ chân lông.

Giữ chân khô thoáng trước khi đi giày Italia da nam

Nên ngâm và rửa chân bằng xà phòng khử mùi, rửa kĩ các ngón chân trước và sau khi sử dụng giày cao cấp ý.

Ngoài ra, bạn nên lau khô chân sau khi ngâm và thường xuyên thay tất cũng như sử dụng chất liệu bông thấm hút hiệu quả. Đặc biệt, không nên đi giày da nam liên tục trong một thời gian quá dài.

Khử trùng cho tất và giày cao cấp ý thường xuyên

Thường xuyên sử dụng chất tẩy và thuốc tẩy để làm sạch giày da nam, cả bên ngoài lẫn bên trong. Để tăng hiệu quả, bạn nên sử dụng xịt khử mùi cho giày trước khi sử dụng.

Nếu lót giày bị ẩm ướt mồ hôi sau thời gian sử dụng dài bạn nên phơi khô hoặc thay lót giày Italia mới trước khi tiếp tục sử dụng.

Dùng chất khử mùi trước khi sử dụng giày da nam cao cấp

Các chất khử sẽ giúp bạn hấp thụ và ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi khó chịu, nên hãy ưu tiên sử dụng chúng thường xuyên. Đặc biệt, nên tránh xa các loại tất nylon thô bởi đặc tính thoát mô hôi của chất liệu này không tốt.

Ngoài ra, có thể dùng gel khử mùi để kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn hoặc sử dụng bột dermatophyte để ngăn chặn chúng tốt hơn.

Leave a Reply