Chuẩn bị đồ cho bé trai gồm những gì

Đón chào một thành viên mới luôn làm cho các ông bố và bà mẹ hạnh phúc, tuy nhiên niềm vui này sẽ làm cho họ quên đi những thứ cần thiết cho bé khi chào đời. Xem thêm sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người việc chuẩn bị đồ cho bé trai gồm những gì.

Về các loại quần áo cho bé trai hãy chọn các loại kích cỡ khác nhau vì trong giai đoạn từ mới sinh đến 6 tháng bé sẽ lớn rất nhanh nếu bạn mua nhiều sẽ dẫn đến tình trạng thừa đồ và chật sau khi bé lớn. chỉ nên mua các loại áo có gài nút nước phía bên phải để bảo vệ tim và lồng ngực bé.

Image result for Đồ cho bé trai

Đồ cho bé trai

Ngoài ra, tùy theo thời tiết mà bạn có thể sử dụng các loại quần áo phù hợp với thời tiết để giữ ấm cho bé. Ngoài ra, ban còn phải chuẩn bị các loại gối cho bé, áo khoác, mũ che thóp, bao tay, bao chân, mền hay tấm lót cho bé nằm êm hơn.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 10 áo cỡ nhỏ và 10 áo cỡ lớn cho bé, tã vải dùng để dán hai bên cũng cần 10 cỡ nhỏ, 10 cỡ tiếp theo và những miếng lót ở trong tã vải. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua thêm tả bỉm cho bé khi ngủ, bao tay bao chân, nón vải cho bé, 10 chiếc khăn lớn dùng để quấn người và lau cho bé, 20 khăn nhỏ, 15 khăn lót mông cho bé hình vuông, 10 cái yếm dùng đắp ngực cho bé khi ngủ và những chiếc áo khoác từ cotton cho bé khi ra ngoài đường.

Image result for Đồ cho bé trai

Đồ cho bé trai

Các loại bạn nên chuẩn bị như tã vải, miếng lót sơ sinh, tã giấy các loại bỉm quần, các loại bàn thay tã, phấn rôm để tránh nấm cơ thể, các loại khăn giấy ướt để lau người cho bé. Về phần tã hay các miếng lót bạn phải chọn những chất liệu êm ái, thoáng khí cho bé để tránh dị ứng trên da.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua thuốc povidine sát trùng để bạn sẽ bôi vào phần rốn của bé trai khi rốn của bé chưa rụng xuống, hoặc có thể sử dụng trong những lúc bé bị nổi rôm sảy ở mông để tránh các bị việc bị nhiễm trùng khi rôm vỡ ra.  Một chai dầu khuynh diệp hoặc loại dầu chàm để xức cho bé mỗi khi đi ra khỏi nhà cũng như trước khi đi ngủ để bé sơ sinh không bị cảm bởi gió, không nên dùng các loại dầu gió khác vì sẽ lam da của bé bị nóng.

Cuối cùng, hãy mua những đồ cho bé trai ở những nơi uy tín nhất để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho da của bé.

 

Leave a Reply