Bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng ngủ

Những điều nên biết khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Mọi người cứ nói rằng phòng ngủ không quan trọng bằng phòng khách bởi phòng khách là nơi nhiều người đến, đón khách cũng đón tại nơi này, nên cứ chăm chú trọng quá nhiều tới phòng khách. Nhưng bạn có biết rằng việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng là yếu tố quan trọng vì đây sẽ là nơi bạn sinh hoạt nhiều, nghỉ ngơi an tĩnh, hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Để căn phòng ngủ tốt mang đến hiệu quả nghỉ ngơi tốt nhất cho mọi người thì bạn không nên bỏ qua những lợi khuyên hữu ích của các chuyên gia thiết kế nội thất sau.

Tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà nhà

Thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp với sở thích của từng người. Thông thường phòng ngủ sẽ có giường ngủ, có tủ để đồ, bàn trang điểm, bàn ghế và tivi, có thể thêm bàn làm việc nếu như bạn có phòng ngủ khá rộng. Nhìn chung là như vậy, nhưng trước hết cần xác định chủ nhân của căn phòng đó rồi mới xác định được vấn đề cần trang trí nhé.

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế nội thất phòng ngủ

Một gia đình nhỏ thì chỉ cần nội thất đơn giản thôi, bạn có thể hạn chế một số nội thất không cần thiết nhằm tiết kiệm những khoản tiền của mình. Nếu như những cặp vợ chồng thì nên chọn thiết kế nội thất mang phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng và đầy cuốn hút một chút. Với không gian trữ tình như vậy có thể gây lửa tình yêu của cặp vợ chồng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nói chung tùy vào sở thích và nhu cầu từng người mà có thể trang trí phòng ngủ hấp dẫn và cuốn hút, bởi đó là không gian của bạn nên bạn có thể tùy trang trí.

Theo quan niệm về phong thủy thì xà ngang trên trần nhà sẽ gây ra những tac động không tốt ới sức khỏe và thịnh vượng của gia chủ. Tùy theo từng vị trí ngôi nhà mà có những ảnh hưởng tiêu cực khác nhau. Vì thế nếu thiết kế phòng ngủ thì bạn nên tránh các khu vực có dầm ngang vì khi nếu bạn nằm ngủ mà vị trí trần nhà có dầm ngang sẽ mang đến cảm giác nặng nề, áp lực, giấc ngủ kém sâu. Nếu tình trạng này kéo dài rất có thể dẫn đến rối loại tiền đình, ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc thường ngày của bạn.

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế nội thất phòng ngủ

Theo quan niệm về phong thủy thì khi đặt giường ngủ thì bạn chú ý tránh kê giường đối diện với gương ngủ. Điều này hoàn toàn không phải ngẫu nhiên mà liên quan tới phong thủy, tâm linh. Khi gương được kê đối diện với giường ngủ thì khi bạn đêm nếu bạn thức giấc khi nhìn hình ảnh phản chiếu trong gương có thể gây ra cảm giác sợ hãi, bất an cho bạn. Điều này diễn ra thường xuyên sẽ gây ra tác động xấu cho sức khỏe, tâm lý của bạn.

Tham khảo tin tức hữu ích về vấn đề về nội thất, sân gỗ…thì truy cập trực tiếp vào kênh http://noithatnamtrang.com/

Leave a Reply