Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được là một trong những thủ thuật nam khoa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới giúp cho họ giảm bớt những nỗi lo lắng bởi sự đe dọa của các loại bệnh tật, đặc biệt là các viêm nhiễm nam khoa. Tuy nhiên, có khá nhiều nam giới tỏ ra sợ hãi, lo lắng vì vấn đề thủ thuật cắt bao quy đầu này.

Nói về vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, đây là một thủ thuật đơn giản các bác sĩ sẽ dùng các biện pháp can thiệp vào vùng da ở quy đầu của nam giới nhằm thực hiện cắt bỏ phần da thừa đối với những trường hợp bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp.

Lý do bạn nên cắt bao quy đầu tốn bao tiền khá đơn giản, đó là việc cắt bao quy đầu có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa các bệnh lý nam khoa, đặc biệt là viêm nhiễm đường sinh dục.

Một số nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng việc cắt bao quy đầu có thể là giảm đến 50% nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nghiên cứu của Tiến sĩ Lance Price và các đồng nghiệp thuộc Đại học George Washington (Mỹ) về mối quan hệ giữa cắt bao quy đầu với giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục); giảm 60% nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt (kết quả nghiên cứu của  các nhà khoa học thuộc trường Đại học Québec (Canada). Với những lý do đó thì nếu bạn đang có bệnh thì không có lý gì khiến bạn không đi cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản của nam khoa, tuy nhiên sự thành công của thủ thuật cắt bao quy đầu lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các bác sĩ cũng như điều kiện của cơ sở y tế nơi tiến hành thủ thuật này.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại mang lại tính thẩm mỹ, hiệu quả cao sau phẫu thuật. Tại Phòng khám bệnh nhân làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ thế hệ mới –đây là một trong những kỹ thuật cắt bao quy đầu được đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội. Trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được thực hiện các bước khám kiểm tra nếu có viêm chỉ định điều trị viêm sau đó mới cắt bao quy đầu.

+ Quy trình thực hiện bao quy đầu trong phòng phẫu thuật kéo dài từ 15 -20 phút. Với kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ chuyên khoa vết khâu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo xấu. Phòng phẫu thuật được đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn do đó, nam giới có thể tránh được những  biến chứng như nhiễm trùng sau phẫu thuật.

+ Thời gian phục hồi từ 7 -10 ngày.

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ tránh được sự tấn công của các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm, nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục. Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: cắt bao quy đầu giúp cho bao quy đầu trở nên thông thoáng, giúp “cậu nhỏ” có thể phát triển bình thường từ đó chất lượng đời sống tình dục có thể được nâng cao. Tránh được những bệnh lý nam khoa: cắt bao quy đầu có thể gúp nam giới tránh được các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm,…

Cắt bao quy đầu chỉ mang lại những lợi ích về sức khoẻ cho nam giới chứ không gây ra những nguy hiểm gì như nam giới vẫn thường nghĩ. Những biến chứng có thể gặp chỉ có thể xảy ra khi nam giới thực hiện ở những cơ sở y tế không uy tín.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu cho hàng ngàn bệnh nhân thuộc nhiều độ tuổi khác nhau và đã tạo ra được lòng tin, sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến khám chữa.

Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín phụ thuộc vào trình độ các bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu mà bệnh nhân mong muốn. Các bác sĩ thực hiện phải là các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thực hiện, cơ sở y tế phải có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ quá trình khám, cấp cứu (nếu có xảy ra sai sót), phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn.

Tại Hà Nội, nam giới có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa, chi phí cho một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu không tốn kém như nam giới đã thường nghĩ. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào từng bệnh nhân cụ thể, điều kiện cơ sở thực hiện thủ thuật cũng như trình độ các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đó.Nguyên nhân yếu sinh lý

Trên đây là một số tư vấn về phẫu thuật cắt bao quy đầu mà nam giới nên nắm được, biết được những thông tin này hy vọng nam giới có thể chủ động hơn trong việc khám, tư vấn và chữa bệnh một cách có hiệu quả. Nếu còn băn khoăn cần được tư vấn thêm, người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 04. 367 8888 để được các chuyên gia giải đáp, đặt lịch hẹn khám trực tuyến.

Leave a Reply