Cách thức lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên

 

Sàn gỗ tự nhiên luôn là sản phẩm có vị trí trong thị trường đồ gia dụng nói chung và đồ gỗ nói riêng. Mặc dù ai cũng biết đây là loại sàn gỗ tự nhiên được tạo ra từ nguyên liệu gỗ có chất lượng cao cấp và công nghệ tiên tiến nhưng quy trình lắp đặt cũng không hề ảnh hưởng nhỏ đến giá trị sử dụng của chúng. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu cách lắp đặt dòng sản phẩm này và so sánh với cách lắp đặt dòng sàn công nghiệp.

Tuân thủ quy trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên một cách nghiêm ngặt

Hiện nay có một số kĩ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên đang được áp dụng như: lắp đặt kiểu sử dụng khung xương, lát theo kiểu sử dụng keo, lát theo kiểu xương cá và lát theo kiểu thả nổi không dùng keo, khung xương. Mỗi kiểu lắp đặt lại có những ưu và nhược điểm nhất định, khác nhau. Không có kiểu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên nào được cho là hoàn hảo và đẹp nhất mà tùy từng không gian, diện tích có thể linh hoạt cách lắp đặt. Mỗi một dòng sàn khác nhau tùy theo màu sắc cũng có cách lắp đặt sàn khác nhau. Bạn có thể xem về các màu sắc sản phẩm sàn gỗ tự nhiên bằng cách click vào đây !

lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Ngoài ra, chi phí lắp đặt cũng là yếu tố góp phần nên giá thành cao của các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên vì đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể xoay sở được rất nhiều tình thế khó khăn để cho những miếng sàn gỗ tự nhiên đạt tính thẩm mỹ cao nhất có thể.

sàn gỗ công nghiệp sau khi lắp đặt

So với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp có cách lắp đa dạng hơn vì khung bản gỗ công nghiệp do con người tạo ra hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Cấu trúc của dòng sàn này có hèm nên cách lắp cũng rất chắc chắn và đơn giản, tốn ít thời gian hơn. Mặt khác, sản phẩm sàn công nghiệp không dùng đinh keo nên khi lắp đặt đã dễ dàng mà bạn còn có thể tháo rời và mang đến lắp đặt tại chỗ khác. Để tìm hiểu về 2 dòng sàn này và cách lắp đặt, bạn có thể đến showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội .

Leave a Reply