Những điều có thể bạn chưa biết về dòng sàn gỗ Meister

 

Tại Việt Nam hiện nay, sự xuất hiện và phát triển ngày càng mạnh mẽ của sàn gỗ cao cấp Meister thêm khẳng định sự phồn thịnh của đất nước và con người luôn luôn cố gắng phát triển, bắt kịp với sự lớn mạnh dần của thế giới và mong muốn mang đến những sản phẩm là sự kết tinh cho công nghiện hiện đại, tân tiến đến với người sử dụng. Sản phẩm Sàn gỗ cao cấp, ván sàn gỗ cao cấp nhất tại Hà Nội này góp phần nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người trong suốt những năm tháng sinh sống và làm việc tại nơi này.

meister, Sàn gỗ cao cấp, ván sàn gỗ cao cấp nhất tại Hà Nội

Quy trình sản xuất sàn gỗ Meister

Sàn Meister được sản xuất tại nhà máy sản xuất ván sàn thuộc Berlin thủ đô nước Đức . Dòng sàn này được sản xuất theo quy trình công nghệ sàn gỗ cao cấp mang những đặc điểm và tính năng ưu việt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Hiện nay, tại Việt Nam sàn Meister đang dần thay thế các mặt hàng lát sàn cổ điển và chiếm trọn thị trường, mang đến sự hưởng thụ mới mẻ và độc đáo nhất cho người sử dụng. Cùng với dòng Sàn gỗ INOVAR, Sàn gỗ công nghiệp Inovar giá rẻ chúng được đánh giá là những dòng sàn chống nước tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, dòng Meister sử dụng công nghệ chống nước Aqua mới nhất hiện nay trên thế giới và vẫn giữ được cốt gỗ thuần bột gỗ thân thiện môi trường. Và đó là điểm khác biệt đáng được đánh giá cao của dòng sàn này so với Sàn gỗ INOVAR, Sàn gỗ công nghiệp Inovar giá rẻ.

Sàn gỗ INOVAR, Sàn gỗ công nghiệp Inovar giá rẻ

Sàn Meister có giá thành sử dụng khá hợp lý, chất lượng đảm bảo không thua kém gì các mặt hàng Sàn gỗ cao cấp, ván sàn gỗ cao cấp nhất tại Hà Nội nhâp khẩu với giá bán tại đây cao chót vót làm ảnh hưởng đến thu nhập trung bình của những người dân nơi đây. Màu sắc và đặc điểm của sản phẩm sàn Meister khá độc đáo và mang đậm bản sắc dân tộc Việt đã được duy trì ngàn đời nay và chúng luôn luôn tồn tại trong lòng mỗi con người dân đất Việt. Xem thêm về các dòng sản phẩm này tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, ĐT 0909102111

Leave a Reply