SƠN NHÀ MÀU XANH HIỆN ĐẠI

Mùa hè là trong không khí! Sau một mùa đông, xuân dài màu xám và nhiều mưa phùn, chúng tôi rất vui mừng mang lại một chút màu sắc trở lại cuộc sống của chúng tôi. Sơn nhà màu xanh, mầu sơn của Tháng là màu xanh lá cây ! Đó là màu sắc hoàn hảo để giúp làm sáng những thứ trong nhà của bạn.

Dịch vụ sơn nhà

Khi mùa hè đến, chúng ta thấy sự trở lại của màu xanh lá cây với cảnh quan, với lá trở về cây và hoa bắt đầu mọc lên trong khu vườn ở khắp mọi nơi. Thêm một số màu xanh lá cây vào không gian của bạn là cách hoàn hảo để mang lại một số sự tươi mát của ngoài trời, trong nhà!

Có lẽ một trong những điều tốt nhất về trang trí với màu xanh lá cây là có một bóng râm hoàn hảo cho tất cả mọi người. Cho dù bạn muốn đi siêu đậm và mãnh liệt với một vôi tươi sáng hoặc giữ cho mọi thứ bình tĩnh với một chút bạc hà, có rất nhiều cách để mang lại một số yếu tố của màu xanh lá cây cho ngôi nhà của bạn.

sơn nhà màu xanh

Sơn nhà với bức tường màu xanh trông thật mát mẻ với không khí mùa hè này

Một số sơn nhà màu xanh dưới đây phổ biết nhất

Sơn nhà màu xanh dương

Khi bạn đang suy nghĩ về cách làm việc với màu xanh lá cây, hãy xem xét cảm giác bạn muốn tạo ra trong không gian. Bạn có muốn phòng khách của bạn để cung cấp cho mọi người một loạt năng lượng và khuyến khích cuộc trò chuyện sôi nổi? Hay bạn muốn nó cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn? Tìm phần này ra đầu tiên sẽ giúp hướng dẫn bạn lựa chọn các sắc thái.

Tiếp theo, bạn sẽ muốn suy nghĩ về bao nhiêu màu sắc mà bạn muốn đưa vào không gian. Đối với một màu xanh lá cây nhạt hơn, nhạt hơn, bạn có thể đi với màu tường xanh dương giống như chúng ta đang ở nơi biển khơi ngắm nhìn bầu trời thỏa thích. Tuy nhiên, với một màu xanh dương sáng hơn, bạn có thể muốn dính vào một dấu tường đặc trưng hoặc các điểm nhấn đồ nội thất.

Sơn nhà màu xanh dương

Sơn nhà màu xanh dương

Sơn nhà màu xanh ngọc

Sơn nhà màu xanh ngọc là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn điều gì đó ở phía bên táo bạo hơn mà không quá sáng và mãnh liệt. Đó là một giai điệu phong phú hơn, tự nhiên hơn, hoạt động tốt trong bất kỳ phòng nào. Nó tạo ra màu tường nổi bật và mang đến một yếu tố tinh tế cho không gian của bạn. Khi bạn đang làm việc với bức tường nhà màu xanh ngọc, hãy thử ghép nó với màu nâu và tông màu gỗ tự nhiên ấm áp như quả óc chó hoặc gỗ sồi. Bạn sẽ có cảm giác thích thú khi làm việc.

Sơn nhà màu xanh ngọc

Sơn nhà màu xanh ngọc

Sơn nhà màu xanh lá cây

Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một không gian yên tĩnh để thư giãn, hãy nhìn vào cây xô thơm xanh. Giai điệu tuyệt đẹp này cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều sắc thái khác của màu xanh lá cây và là hoàn hảo cho một gợi ý về màu sắc mà không bị áp đảo. Tính chất êm dịu của nó làm cho nó trở thành một màu lý tưởng cho phòng ngủ và phòng tắm, hoặc bất kỳ không gian nào bạn nghĩ đến như một chút nghỉ ngơi.

Đối với một cái nhìn cổ điển hơn, cặp bức tường sage bạc với sắc nét màu trắng cắt và điểm nhấn kem. Nếu bạn cảm thấy tự nhiên hơn, hãy ghép đôi với gỗ sáng màu, các yếu tố kem và đồ nội thất màu xám mềm mại. Để tạo ra một không gian tinh tế với cây xô thơm, hãy ghép nó bằng gỗ tối màu và màu sắc phong phú từ đầu kia của quang phổ như cam bị cháy, gỗ gụ và vàng đậm.

sơn nhà màu xanh lá cây

sơn nhà màu xanh lá cây

Sơn nhà màu xanh lam

Xanh Lam tương tự như cây xô thơm, nhưng nó sáng hơn một chút và tràn đầy năng lượng. Bởi vì nó sáng hơn một chút, nó hoạt động tốt nhất trong các phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên. Các bức tường bạc hà là hoàn hảo cho một căn phòng một chút của một cảm giác retro, kể từ khi bạc hà đã rất phổ biến trong những năm 50 và 60.

Xem thêm: http://noithatnamtrang.com

Trên đây là một số mẫu sơn nhà màu xanh mà thợ sơn nhà chúng tôi đã đưa ra mời các bạn tham khảo. Vẫn còn khá nhiều màu sắc nổi bật hơn nhưng không tiện viết hết trên trang internet này, nên nếu bạn nào có như cầu tư vấn về màu sắc sơn hãy gọi cho Thợ sơn nhà chúng tôi tư vấn.

SƠN NHÀ HÀ NỘI

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Hót lai: 0961 58 2668 hoặc 0984 271 472 (gặp Mít tơ Mạnh)

Website: http://sonnhagiatruyen.com/

Leave a Reply