Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Scandinavian đầy cảm hứng

Phong cách Scandinavian được nhắc đến với tông màu chủ đạo là màu trắng, thiết kế đơn giản, tinh tế và đẹp mắt. Bạn hoàn toàn được phép thêm thắt các phụ kiện, đồ trang trí như đèn bàn, rèm cửa hay kệ gắn tường, … Không gian phòng ngủ của bạn sẽ có điểm nhấn hơn. Đồng thời tạo được sự khác biệt so với các thiết kế phòng ngủ Scandinavian khác. Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp tìm hiểu về phong cách Scandinavian dưới đây được áp dụng cho phòng ngủ.

phong-ngu-thie-ke-theo-phong-cach-scandinavian-dep-goi-cam-1

Tông màu trắng chủ đạo, kết hợp màu gỗ và màu đen tạo nên một phòng ngủ tinh tế, đơn giản nhưng tiện nghi. Nội thất hiện đại bằng chất liệu gỗ công nghiệp, đường cạnh thẳng thắn mang đậm phong cách hiện đại. Trần đầy cảm hứng khi ở trong căn phòng ngủ này.

Xem thêm: Chọn giường ngủ đẹp hiện đại với không gian phòng ngủ nhà bạn.

phong-ngu-thiet-ke-phong-cach-scandinavian-dep-goi-cam-hung-2

Thiết kế phòng ngủ Scandinavian cũng cần ánh sáng chan hòa. Nhưng bạn vẫn có thể thử nghiệm cửa sổ mành che để tiết chế ánh nắng gay gắt buổi trưa. Chưa kể cửa sổ dạng này còn tạo những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

phong-ngu-thiet-ke-phong-cach-scadinavian-dep-cam-hung-3

Phòng ngủ của bạn nếu có góc chết, bố trí một bàn học, bàn làm việc kết hợp kệ ngồi uống trà, đọc sách hoặc ngắm cảnh cũng tạo ra một không gian vô cùng cảm hứng và ấn tượng, vừa tiết kiệm không gian vừa có thêm những chức năng ấn tượng khác.

=> Tham khảo mẫu bộ phòng ngủ đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại hiện nay.

phong-ngu-thiet-ke-phong-cach-scandinavian-dep-goi-cam-hung-4

Hiện nay, các mẫu giường tích hợp ngăn lưu trữ đã trở nên quá phổ biến. Hãy lựa chọn chúng nếu bạn muốn có thiết kế phòng ngủ tiện nghi mà vẫn tiết kiệm được diện tích.

Phòng ngủ sử dụng phong cách Scandinavian là sự lựa chọn hợp lý, bởi sự đơn giản, hiệu quả và tinh tế, khơi gợi nguồn cảm hứng, áp dụng cho phòng ngủ đa năng, vừa và hẹp… Bạn thích phong cách này cho không gian phòng ngủ nhà mình chứ, hãy thực hiện ngay thôi. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply