Địa Ốc Long Phát lọt top đầu 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 21/4 vừa qua, Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát là công ty đứng trong top 100 lĩnh vực quan trọng của giải thưởng: “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” bao gồm: Bất động sản/Kiến trúc/Thiết kế.

Kết quả được công bố trong lễ vinh danh 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe phối hợp với Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tổ chức. Bình chọn được thực hiện thông qua khảo sát độc lập với các đáp viên là người lao động, dựa trên các tiêu chí liên quan đến đội ngũ lãnh đạo, chất lượng công việc, cơ hội phát triển, cuộc sống người lao động, danh tiếng công ty, văn hóa doanh nghiệp và các hoạt động gắn kết…

Tại Top 100 năm nay, Địa Ốc Long Phát tiếp tục khẳng định là một trong những môi trường phát triển nghề nghiệp tốt nhất Việt Nam. Cũng trong khuôn khổ giải thưởng, Long Phát còn được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, doanh nghiệp giành được thứ hạng cao nhất nhì ở ngành nghề có mức độ cạnh tranh quyết liệt nhất trên thị trường nhân sự. Cho đến nay, Long Phát đã có 2 năm liên tiếp đứng đầu lĩnh vực Bất động sản.Việc doanh nghiệp liên tục đạt được những vị trí cao trong một bản khảo sát chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam chính là thành quả cho những nỗ lực đầu tư vào yếu tố con người. Long Phát không chỉ thuộc top đầu về thu nhập mà còn là một trong những môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và có tiềm năng thăng tiến tốt nhất Việt Nam. Trong đó, lĩnh vực Bất động sản tại Long Phát luôn được coi là môi trường có tốc độ phát triển kiến thức và nghề nghiệp năng động hàng đầu cả nước.

Nền kinh tế thị trường đang trên đà phát triển vượt bậc, nhu cầu đầu tư, an cư lập nghiệp luôn là nhu cầu thiết yếu. Hiểu được điều đó, Công ty Dia Oc Long Phat ra đời mở ra những giá trị cốt lõi và thiết thực hướng đến sự phát triển thịnh vượng của khách hàng.

Công ty Long Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay, tầm nhìn chiến lược dài hạn, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, Chúng tôi đã và đang tạo nên một môi trường năng động và chuyên nghiệp cho nhân viên, nơi trao gửi niềm tin an toàn và uy tín cho khách hàng, cũng như từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và giá trị từng sản phẩm.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm xây dựng một cộng đồng cùng phát triển với phương châm ” VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.

Leave a Reply