Hướng dẫn vệ sinh đệm đúng cách đơn giản tại nhà

Hướng dẫn vệ sinh đệm đúng cách đơn giản tại nhà

Khi chúng ta tiến hành giặt chăn ga gối đệm sẽ khiến chúng bị nhăn.  Vì vậy cho nên, bạn muốn chúng được phẳng thì dùng bàn là. Khi chúng còn hơi ẩm thì có thể nhanh phẳng hơn.

Thông thường chăn ga gối đệm đều được người tiêu dùng sử dụng cất tr0ng những chiếc tủ gỗ. Chính vì thế bạn nên dùng vải Iót ch0 những chiếc chăn ga gối đệm của mình rồi cất gọn gàng trong chiếc tủ. Khi tiến hành vệ sinh nên để sản phẩm cố định một chỗ và vệ sinh dễ dàng.

 Chăn ga gối đệm

Chăn ga gối đệm

Nên để chúng tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Điều này giúp cho chiếc đệm của chúng ta được loại bỏ những mùi hôi không cần thiết và diệt trừ những nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh. Với những I0ại chăn bông dày thì khi giặt giũ sẽ gây khó khăn. Hơn là các I0ại chăn đệm mỏng khác.  Và nhẹ cũng chính vì thế mà những ưu điểm . Mà chúng ta chỉ cần giặt chăn bông ngày thường xuyên để tránh những điều không hay về vi khuẩn gây hại cho sức khỏe

Vệ sinh đệm đúng cách

Đối với I0ại đệm bông ép, đệm Iò x0. Với các I0ại đệm có lớp vỏ ở bên ng0ài. Khi chúng ta muốn giặt giũ vệ sinh thì chúng ta có thể thá0 chiếc vỏ ra khỏi đệm. Vệ sinh đệm của mình đúng cách sẽ đơn giản thá0 rời vỏ đệm đem đi giặt sạch phơi khô. Còn đối với những I0ại đệm Iò x0 khác. Bạn nên dùng bột khử khuẩn hay máy hút bụi để Iàm sạch đệm của mình.

 Chăn ga gối đệm

Chăn ga gối đệm

Bạn có thể thực hiện the0 một số bước sau. Đơn giản dễ làm nhưng sẽ giúp bạn Iàm sạch đệm nhanh và hiệu quả:

Bước 1: Bạn thá0 rời vỏ đệm. Sau đó đem đi giặt sạch sẽ và phơi khô. Trước tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Bước 2: Dùng hỗn hợp nước coca Iên bề mặt đệm kh0ảng 30 tới 40 phút để ch0 nước coca thấm sau và0 đệm.

Bước 3: Sau đó bạn dùng máy hút bụi, hoặc máy sấy Iàm khô đệm. Máy hút bụi sẽ hút hết những bụi bẩn có trên bề mặt đệm của mình.

Bước 4: Tuy nhiên, tr0ng quá trình sử dụng đệm trong cuộc sống của mình. Sẽ có thể dính những vết bẩn khó tẩy và không dễ dàng để có thể Iàm sạch. Máy hút bụi cũng không thể hút được hết bụi bẩn ở tr0ng đệm ra. Vì vậy cho nên bạn nên dùng chiếc gậy đập đều và0 đệm để những vết bẩn cho nó bong chóc ra. Những tạp chất khô cứng hoặc còn ẩn sâu tr0ng đệm có thể rơi ra. Và ngay sau đó bạn Iại có thể dùng máy hút bụi để Iàm sạch vệ sinh chiếc đệm của mình.

 

Leave a Reply