Học thử tiếng anh giao tiếp tại Langmaster Nguyễn XIển

Langmaster là một trong những trung tâm dạy tiếng anh nổi tiếng tại Việt Nam đặc biệt là tiếng anh giao tiếp. Trung tâm đã đi đầu trong việc phát triển và định hướng phát triển để giúp bộ phận lớn các học sinh sinh viên của Việt Nam có thể cải thiện được khả năng giao tiếp với người nước ngoài của mình. Trung tâm cũng luôn  đi đầu trong các phong trào hoạt động giao lưu để giúp các bạn học sinh có thể nâng cao kỹ năng của mình. Hiện tại, Langmaster Nguyễn Xiển đang có chương trình học thử miễn phí mà chỉ cần đăng ký đơn giản, nhanh chóng – langmaster online.

Các bạn quan tâm có thể truy cập vào website của trung tâm langmaster english, sau đó vào mục đăng ký học thử và làm theo hướng dẫn. Các bạn nên xem xét lựa chọn trình độ phù hợp với mình, tìm hiểu về những mục tiêu của từng khóa học và phương pháp học của từng khóa sau đó chọn cho mình khóa học phù hợp với mục tiêu mà mình mong muốn. Điền các thông tin vào trong các mục yêu cầu của tờ đơn đăng ký sau đó ấn đăng ký và đợi trung tâm xác nhận đăng ký học thử cho các bạn.

Ngoài ra các bạn có thể đến tận trung tâm như Langmaster Nguyễn Xiển hay Langmaster Cầu giấy để đăng ký học thử, đăng ký học thử trực tiếp tại trung tâm các bạn sẽ được sự tư vấn trực tiếp từ những tư vấn viên của trung tâm. Điều này giúp cho các bạn dễ dàng nắm bắt mục tiêu của các khóa học tại trung tâm hơn, qua đó lựa chọn khóa học phù hợp cho bản thân. Các tư vấn viên được Langmaster careers tuyển  sẽ giải đáp các thắc mắc của cá bạn về từng khóa học, đưa ra sự tư vấn phù hợp hoặc có thể là xác định trình độ của các bạn trước khi tư vấn.

CHương trình học thử của Trung tâm Langmaster learning system cũng là một chương trình học rất thú vị, chương trình học thử của các khóa học gồm 2 buổi, buổi 1 do giao viên Việt Nam đứng lớp và buổi 2 do giáo viên nước ngoài đứng lớp. Điều này giúp các học viên có thể thấy được phương pháp giảng dạy mà trung tâm đang sử dụng có hiệu quả với mình hay không từ đó quyết định xem mình có nên học ở trung tâm hay không.

Langmaster Nguyễn Xiển đã góp một phần nào đó tạo nên sự tin tưởng cho những học viên tói học giao tiếp tại trung tâm. Để có thể tìm hiểu hơn về các khóa học tại Langmaster Nguyển Xiển các bạn có thể tới địa chỉ số 32, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn về các khóa học và thực hành tại đây.

 

Leave a Reply