Cách sắp xếp hành lý trên máy bay cho chuyến đi du lịch gọn nhẹ

Bạn đang chuẩn bị có chuyến đi du lịch nhưng chưa từng đi máy bay nên chưa biết cách sắp xếp hành lý khi đi máy bay sao cho hợp lý. Có nhiều người gặp khó khăn khi chưa hiểu được những quy định của ngành hàng không. Hãy xem hướng dẫn dưới đây để có thể sắp xếp đồ một cách đơn giản và gọn nhẹ nhất khi đi máy bay nhé.

Lên danh sách các đồ cần mang theo

Đầu tiên bạn cần lên danh sách những đồ cần phải mang theo. Hãy bày chúng ở trên giường hay sàn nhà để không phải mất thời gian kiểm tra lại lần nữa. Sau đó, xem xét lại 1 lần những vật dụng nào không thực sự cần thiết thì nên bỏ ra không cần mang theo.

Chú ý để tâm đến những chiếc túi đeo chéo có thể mang theo mình. Món đồ này có thể giúp bạn để được những phụ kiện quan trọng.

Đối với túi đeo chéo nữ nên thao khảo để chọn mua những sản phẩm có giá thành hợp lý và giá cả hợp lý tại https://sowon.vn/tui-deo-cheo.

Đặc biệt với nam giới tại https://tamanh.net/cap-da-nam/ sẽ là địa chỉ truy cập uy tín nhất. Mọi chàng trai có thể lựa chọn ngay cho mình món đồ sành điệu và cao cấp nhất.

Chọn vali kéo có kích thước phù hợp

Khi đã chọn được đồ mang theo thì bạn cần có một chiếc vali có kích cỡ phù hợp cho tất cả các món đồ của mình. Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc vali nhỏ và có bánh kéo thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Bạn nên nhớ rằng, các hãng hàng không đều có quy định về kích thước của hành lý trên máy bay. Vì vậy nếu hành lý của bạn có kích thước quá lớn thì sẽ bị chuyển thành kiện hành lý ký gửi có thu phí và bạn lại phải mất thêm tiền cho hành lý của mình. Do đó mà bạn cần phải biết cách sắp xếp vali đi du lịch sao cho nhỏ gọn nhất để có thể mang theo được nhiều đồ dùng.

Sắp xếp một cách thông minh

Hãy tìm hiểu về hãng hàng không bạn lựa chọn xem số lượng các mặt hàng bạn có thể mang theo, cũng như kích thước tối đa của các mặt hàng đó.

Đối với những vật dụng cần thiết và nhỏ gọn thì có thể đựng trong túi xách để giảm kích thước và trọng lượng của hành lý. Ví dụng như: tiền, đồ trang sức, máy tính xách tay, hộ chiếu và các giấy tờ khác, thuốc men, đồ vệ sinh cá nhân,…

Bạn phải chuẩn bị sẵn trường hợp nhân viên yêu cầu kiểm tra tất cả các loại hành lý của bạn. Trong trường hợp này bạn có thể áp dụng mẹo chuẩn bị đồ du lịch như sau:

Để những đồ vật nặng như quần jean, áo khoác, túi đựng mỹ phẫm,… vào bên dưới đáy vali. Quần áo thì nên cuộn tròn  rồi xếp chúng cạnh nhau, đồ lót cá nhân cần phải xếp gọn và cho vào túi sạch. Đồng thời, với những đồ dễ vỡ thì nên để ở giữa lớp quần áo. Đối với những chiếc áo sơ mi và áo dễ bị nhàu thì bạn nên xếp gọn chúng lại và đặt ở phía trên vali.

Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ có thể sếp đồ một cách dễ dàng, nhỏ gọn. Chúc các bạn áp dụng thành công và có chuyến đi vui vẻ!

Xem thêm http://laforce.vn/tui-xach-nam/

Tham khảo bài thông tinhttp://noithatnamtrang.com/2018/07/21/kinh-nghiem-phong-thuy-nha-o/

Leave a Reply