500 mẫu thiết kế thảm trải sàn mới nhất

Mình có một sở thích khá kì lạ đó là rất thích nghiên cứu về thảm trải sàn. Đặc biệt là các mẫu thảm mới và đẹp mắt. Hôm nay mình sẽ trưng bày một số kết quả nghiên cứu của mình về các mẫu thảm trải sàn đẹp mắt và độc đáo.

Mọi người có thể tham khảo, ra cửa hàng và rinh một vài em ưng ý về căn nhà của mình nhé!

Thảm lông cừu

Đây là dòng thảm mình thích nhất. Không cần họa tiết cầu kì mà vẫn cực kì sang trọng.

Kết quả hình ảnh cho thảm lông cừu

Mình cực kì thích màu trắng. Thảm lông cừu màu trắng thì càng thích hơn. Tấm thảm mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng cũng cực kì thuần khiết. Nhưng muốn dùng được tấm thảm này cần phải vệ sinh thường xuyên và đúng cách nhé, màu trắng rất dễ bẩn đó.

Kết quả hình ảnh cho thảm lông cừu màu đỏ

Không chỉ màu trắng, thảm lông cừu dường như phối hợp với bất kì màu gì cũng mang lại sự tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên mình thì thích những tông tối màu hơn so với những sắc màu rực rỡ. Mình cảm thấy màu xám, đen hay đỏ đậm sẽ làm cho không gian ấm áp và thoải mái hơn những màu rực rỡ.

 

Thảm trải sàn thiết kế theo phong cách độc- lạ

Đôi khi sự mới lạ sẽ thổi một không khí mới cho không gian của bạn. Mình thì rất tán thưởng sự mới lạ, kể cả trong thiết kế thảm trải sàn.
Kết quả hình ảnh cho thảm trải sàn lạ mắt

Nhìn sự mới lạ của tấm thảm sẽ khiến mình cảm thấy căn phòng thật là “chất”. Tuy nhiên không nên trang trí gian phòng quá “độc”. Chỉ nên sử dụng một vài vật dụng để làm điểm nhấn cho căn phòng thôi. Thảm trải sàn là một lựa chọn không tồi.

 

Thảm họa tiết 3D

Tuy loại thảm này sinh sau đẻ muộn nhưng nó lại được ưa chuộng hơn cả. Không chỉ độc đáo, thảm trải sàn họa tiết 3D còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Kết quả hình ảnh cho thảm trải sàn 3d

Tuy nhiên nên chọn những tấm thảm có thể hòa hợp được với không gian của mình nhé. Nếu không cẩn thận tấm thảm dễ bị cho ra rìa lắm đó.

Chọn lựa màu sắc thảm và họa tiết tone-sur-tone với nội thất là một lựa chọn không tồi.

 

Chọn thảm theo họa tiết

Nếu không biết chọn lựa họa tiết gì thì mọi người có thể cân nhắc đến thảm trải sàn kẻ caro. Đơn giản, quen thuộc nhưng không bao giờ là lỗi thời kể cả trong thời trang hay thiết kế thảm.

Kết quả hình ảnh cho thảm trải sàn caro

Đôi khi sự cầu kì và phức tạp cũng trở thành điểm nhấn cho căn phòng quen thuộc của bạn đó. Tuy nhiên việc chọn loại thảm này không dễ, nó đòi hỏi người mua phải có đôi mắt “không phải dạng vừa đâu”.

Mình khá thích hoa văn của tấm thảm này. Nó mang một nét gì đó cổ điển, văn hóa dân tộc nhưng trông lại không hề quê mua hay lạc loài trong không gian hiện đại.

 

Mình đã trưng bày gần hết bộ sưu tập thảm của mình rồi đó. Các chị em có thấy ưng ý tấm thảm nào không?

Mình sẽ vẫn tiếp tục bổ sung những tấm thảm đẹp mắt vào bộ sưu tập của mình. Có thời gian mình sẽ lại tiếp tục “mở triển lãm” cho mọi người tiếp.

Bên cạnh đó ai còn “tòm tèm”, xem chưa đã thì mình có để link ở đây. Mọi người có thể thỏa thích ngắm những mẫu thảm mới và đẹp nhất.

Chúc các chị em tìm được tấm thảm ưng ý của riêng mình nha!

 

Leave a Reply