Cách chọn giường ngủ theo phong thủy – Nội thất gia đình

Giường ngủ là nơi để ngồi nghỉ, Do vậy cần phải đặt ở vị trí hợp với phương vị của người dùng, thì có Nếu vậy thì ý thức mới thoải mái cùng với tạo được giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt.

Trong phong thủy phòng ngủ, vấn đề sắp đặt khu vực kê giường là cực kỳ quan trọng, một phần nó là món nội thất gia đình chính trong phòng tránh ngủ, phần nữa nó cũng là nón nội thất giúp cho tạo thẩm Mỹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Theo ngũ hành có 5 cung mệnh là Kim – Mộc -Thủy – Hỏa -Thổ cùng với ứng đối với từng năm sinh là một mệnh khác biệt. Do vậy, lúc bài trí giường ngủ bạn Đừng quên tới yếu tốt phong thủy để liệu có hướng kê phù hợp, sinh ra các luồng khí hữu ích chẩn đoán sức khỏe nhất.

Đối với những người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Hỏa đều thuộc “mệnh Đông tứ”. Thế nên, giường ngủ đặt tại hướng Bắc, Đông, đàn ông cũng như Đông nam sẽ tốt. Một số nam giới thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ cần đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây đấng mày râu cùng với Tây.

Giường ngủ nên đặt tại hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng” rất cấp bách, Việc này tức là “mệnh Đông tứ” cần ngủ “giường Đông tứ”. Ngược lại “mệnh Tây tứ” nên ngủ ở “giường Tây tứ” như thế sẽ ngủ ngon và ý thức sảng khoái.

Ngoài ra không nhưng thế mà việc liên kết giường ngủ tạo môi trường chất lượng nhất phỏng đoán đề phòng ngủ cực kỳ quan trọng. Ban sáng khô thoáng, ánh sáng ngập tràn hạn chế tù túng tạo âm khí, còn ánh đèn ban tối thì dịu mắt làm cho tâm hồn thảnh thơi, yên tĩnh. Ngược lại phòng tránh ngủ tối tăm sẽ giúp cho ý chí tiêu trầm, trong tình huống này cần kê giường ngủ tới gần cửa sổ để thì có không ít ánh sáng hơn.

Ngoài ra, giường ngủ cần phải đặt tại “sao phục vị” của bản mệnh vì “sao phục vị” nghĩa là tĩnh ở bất động:

Cách chọn giường ngủ theo phong thủy - Nội thất gia đình

Bố trí giường ngủ hợp với mệnh cung giúp bạn liệu có giấc ngủ ngon hơn

Không những thế, giường ngủ cần đặt ở “sao phục vị” của bản mệnh vì “sao phục vị” tức là tĩnh ở bất động.

“Sao phục vị” của “mệnh Đông tứ”:

Mệnh “Chấn – mộc”, giường ngủ cần phải đặt ở sao phục vị hướng Đông.

Mệnh “Tốn – mộc”, giường ngủ cần đặt ở sao phục vị hướng Đông phái mạnh.

Mệnh “Ly – hoả”, giường ngủ cần đặt ở sao phục vị hướng nam giới.

Mệnh “Khảm – thuỷ”, giường ngủ cần đặt ở sao phục vị hướng Bắc.

“Sao phục vị” của “mệnh Tây tứ”:

Mệnh “Khôn – thổ”, giường ngủ cần phải đặt ở sao phục vị hướng Tây bạn nam.

Mệnh “Cấn – thổ”, giường ngủ cần đặt ở sao phục vị hướng Đông đàn ông.

Mệnh “Càn – kim”, giường ngủ cần đặt tại sao phục vị hướng Tây Bắc.

Mệnh “Đoài – kim”, giường ngủ cần đặt tại sao phục vị hướng Tây.

tùy vào mệnh của từng tuổi để liệu có các giải pháp đặt giường ngủ một phương pháp hợp lý!

Vấn đề sắp xếp phòng ngủ thiên biến vạn hóa, tuy vậy việc đặt giường ngủ thì chẳng thể vượt ra bên ngoài một số cách thức mà phong thủy học quy tắc để cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bạn tham khảo thêm về vấn đề này ở bài viết Bài trí phòng tránh ngủ theo phong thủy có lợi phỏng đoán hôn nhân.

Cách chọn giường ngủ theo phong thủy - Nội thất gia đình 1

Cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa

Những lời tư vấn phỏng đoán hướng kê giường ngủ

Một trong số các điều cấm kỵ lúc kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có khả năng quan sát giường ngủ của bạn. Nếu giường bạn đã liệu có kiểu bố trí như thế thì cách sửa chữa là đặt giường vào góc khuất nhất của phòng tránh, nơi có khả năng nhìn toàn bộ phòng tránh ngủ. Nhưng thì có những điều cấm kỵ trong việc chọn hướng kê giường ngủ mà bạn cần phải biết như:

– Không nên đặt giường ngủ đối diện nhà rửa ráy vì âm khí từ nhà rửa ráy vô cùng nặng nề về mặt lâu dài không khó mắc bệnh xương khớp bị đau, đau đớn thận.

– Theo dò la chứng tỏ, phòng thủ sinh đặt trong phòng tránh ngủ mà cửa nhà vệ sinh lại hướng ra phòng ngủ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhân, chi tiết là bệnh đau xương. Vì không khí từ nhà rửa ráy vốn không trong lành, nếu để trạng thái kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thận. Cách trị là bạn cần phải đặt chậu cây nhỏ trong phòng thủ sinh hay thiết kế màn ngăn phương pháp giữa hai không gian.

Việc tìm tòi kỹ lưỡng các điều nên kiêng trong vấn đề chọn lựa hướng kê giường ngủ sẽ mang đến chẩn đoán bạn một căn phòng tránh ngủ vừa thuận lợi về sử dùng, vừa tốt hơn hết về mặt phong thủy. Vấn đề sử dùng tủ đựng quần áo hoặc kệ ti vi trong phòng tránh ngủ cũng Không nên quên tới lí do phong thủy.

Leave a Reply