Chọn tủ quần áo đẹp mắt và tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Tủ đồ là trang bị cấp thiết và có nguy hiểm rất lớn nhất đến kiến trúc đề phòng ngủ, cần phải chọn lựa ra sao để chúng vừa không thiếu chức năng cần thiết, vừa mang phong giải pháp riêng của chủ nhân căn đề phòng ấy. Đối với một căn đề phòng ngủ nhỏ hẹp, hành động chọn tủ đồ cần biết quá trình thiết kế tinh tế và khéo léo.

Tủ đựng quần áo không cánh

Hiện nay, kiểu tủ đựng đồ không cánh được đa số người yêu thích bởi vì không những tạo không gian thoáng đãng mà lại giúp cất giữ gìn không ít quần áo đạc. Tủ được thiết kế rất nhiều ngăn nên có thể vừa treo quần áo, đựng giày dép, khăn, túi vô cùng làm gọn.

Chọn tủ quần áo đẹp mắt và tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Kiểu tủ này hoàn toàn có thể kê tại góc phòng tránh hoặc đặt vào hốc tường thật dễ dàng. Tủ đựng quần áo không cánh sẽ chắt bóp không gian cho phòng ngủ hẹp.

Vách ngăn bằng tủ áo

Tủ quần áo cồng kềnh cũng vẫn trở thành gọn ghẽ và tuyệt đối bổ ích nếu biết phương pháp tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Thí dụ,có thể dùng tủ đồ như một bức tường để ngăn phương pháp giữa cơ sở giường ngủ với phòng tránh rửa sạch nách hay giường ngủ và cơ sở thay đồ…

Tủ quần áo có thiết kế cánh trượt

Tủ đồ cánh trượt với lợi thế Đó là không tiến hành mất không gian trong phòng tránh cần sẽ là chọn lọc phù hợp cho những căn hộ có diện tích eo hẹp. Mỗi lần mở tủ để cất hoặc lấy quần áo, cánh tủ trượt ngang sang hai bên mà không thực hiện vướng phải víu tới những đồ vật cận kề.

Song song đó, tủ được thiết kế dễ dàng nhưng mà vẫn tạo sự hiện đại cho căn đề phòng. Thiết kế tủ cánh trượt là sự chọn lọc thông minh cho phòng tránh ngủ hẹp.

Tủ đựng đồ tạo hợp với nội thất

Một mẫu tủ quần áo đẹp khác biệt rất thích nghi cho đề phòng ngủ nhỏ Đó là tủ kết hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế tại bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, những lần nên lấy đồ, chỉ cần phải kéo ngăn tủ ra Tiếp đó đẩy vào cực kỳ thuận tiện và gọn ghẽ. Nhờ đó mà căn đề phòng trở nên thoáng đãng và phổ quát hơn. Có thể lựa chọn kiểu giường một đối với tủ đồ dưới gầm giường dành cho các cặp hai vợ chồng hay kiểu giường tầng kèm tủ đồ, giá sách dành cho phòng lũ trẻ.

Nếu không hài lòng nhìn xuất hiện quần áo đạc bị bày vẽ lung tung trong phòng tránh ngủ, hãy lắp đặt đội ngũ tủ đồ ở khu vực ngay trên đầu giường. Nếu vậy thì sẽ không có bất kỳ đồ vật nào có thể làm cho bị “vướng” mắt khi giải trí trên giường nữa.

Chọn tủ quần áo đẹp mắt và tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ 1

Các loại tủ đồ, kệ quần áo trang hoàng, kệ tivi, bàn trang điểm bày liên tiếp sẽ khiến cho phòng tránh ngủ đã từng chật lại càng chật hơn. Vì vậy ý tưởng gộp tất cả chúng vào một hệ tủ rất lớn đa năng cực kỳ đáng tìm tòi. Một khuyên rằng vô cùng cần thiết khi thiết kế loại kệ này là nên quyết định chính xác trước Kích thước chung của hệ tủ Cũng như khu vực, Khích cỡ của từng khả năng trong hệ tủ như tủ đồ, kệ đồ trang hoàng…

Tủ đồ bao quanh cửa sổ

Đừng nghĩ đặt tủ đồ tại bức tường có cửa sổ sẽ làm căn đề phòng nhỏ mắc tối đi. Với thiết kế tủ áo ở vị trí lân cận cửa sổ, không những chắt bóp được cao nhất không gian mà còn “lãi” thêm một góc đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ nữa.

Không gian bên cửa sổ này sẽ là một góc đọc sách thư giãn hoặc nhâm nhi một tách cà phê đón nắng vào mỗi sớm mai. Còn gì tuyệt vời hơn khi ‘đột nhiên’ đạt được khoảng không gian hoàn hảo này!

Chọn tủ có Kích thước nhỏ gọn

Một chiếc tủ quần áo nhỏ sẽ dành dụm số đông không gian, khiến căn phòng tránh luôn gọn gàng. Nên lựa tủ 2 hoặc 3 cánh thay bởi vì 4 cánh mà vẫn có thể cất được rất nhiều quần áo và các thiết bị khác. Có rất nhiều vật liệu để chọn lựa như vải, gỗ, nhựa, tôn hoặc tủ sắt. Hiện tại, tủ quần áo sắt được khá khá người ưa sử dụng vì giai đoạn bền cao, giá khá rẻ lại có mẫu mã cực kỳ bắt mắt. Với cách kê tủ vào những góc thừa của đề phòng ngủ hoặc nằm giữa nhà vệ sinh và đề phòng ngủ, sẽ để dành không gian để bố trí các đồ nội thất không giống.

Leave a Reply