Tiết kiệm tiền tài với những lời khuyên thiết kế nội thất

Khi nói đến thiết kế nội thất, bất cứ ai thực sự có thể thực hiện những thay đổi mà nhà cần. Nó có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. Nó chỉ cần một số ý tưởng và biết lựa chọn của bạn. Một khi bạn có ý tưởng, bạn có thể biến những ý tưởng đó thành một cái gì đó đặc biệt. Đọc tiếp một số ý tưởng mà bạn có thể sử dụng trong nhà đẹp năm 2018 của bạn.

Tìm ra những gì bạn muốn tiêu điểm của căn phòng được. Đây sẽ là một điều mà căn phòng sẽ tập trung xung quanh. Nó có thể là một cửa sổ, một cái bàn, một tác phẩm nghệ thuật – bất cứ thứ gì bạn muốn. Một khi bạn biết tiêu điểm của bạn là gì, bạn có thể sắp xếp phòng để nó khen ngợi đầu mối đó.

Nếu bạn quyết định sử dụng một nhà thiết kế nội thất, hãy truyền đạt mục tiêu và ngân sách của bạn cho họ. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp thường có kế hoạch đầy tham vọng. Đôi khi những kế hoạch đó xung đột với hương vị của chủ nhà hoặc túi tiền của họ. Đừng nhút nhát. Nếu những gì các nhà thiết kế nội thất đề xuất không phù hợp với mục tiêu của bạn, hãy nói với họ. Bạn là người phải sống với sự lựa chọn của nhà thiết kế.

Khi bạn trang trí phòng trẻ em của bạn, hãy cố gắng nhìn vào mọi thứ từ quan điểm của họ. Trang trí trong phòng của họ nên được thực tế và phù hợp với lứa tuổi. Nếu bạn có con nhỏ, hãy nhìn xuống và nhìn vào mọi thứ ở tầm mắt của chúng. Điều này sẽ giúp bạn quyết định cách tận dụng tối đa không gian trong phòng của mình.

Một mẹo thiết kế nội thất tuyệt vời là bắt đầu săn tìm đồ cổ. Bạn không phải trả tiền để có được một số đồ cổ thú vị. Bạn luôn có thể đến các cửa hàng địa phương và thử đổi hàng với họ. Ai biết, bạn có thể kết thúc với một cái gì đó mà sẽ châm ngòi cho nhiều cuộc hội thoại.

Hãy xem xét chức năng nào một phòng phải phục vụ trước khi bạn cố gắng trang trí nó. Xác định số người sẽ sử dụng phòng cùng một lúc và những hoạt động nào sẽ diễn ra. Phòng khách của bạn cần phải phù hợp với gia đình và bạn bè của bạn, trong khi phòng ngủ của bạn chỉ dành cho bạn và đối tác của bạn.

Thử treo khung hình của bạn ở tầm mắt, thay vì cao hơn trên tường. Tác phẩm nghệ thuật treo quá cao tạo cho ảo giác trần nhà thấp hơn. Giữ khung ở mức thấp hơn cũng làm cho chúng dễ nhìn hơn và giữ khách truy cập không phải nhìn lên để xem nghệ thuật đẹp của bạn.

Khi trang trí lại một nhà bếp nhỏ, giữ cho pallet màu của bạn nhợt nhạt. Một pallet màu nhạt sẽ làm sáng không gian và làm cho nó to hơn. Nó cũng là tốt nhất để tập trung vào một hoặc hai màu sắc để giữ cho không gian xuất hiện bận rộn. Màu xanh nhạt, xanh biển, trắng và ngà là tất cả sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian bếp nhỏ.

Đưa ra những ý tưởng cho thiết kế nội thất thường là một phần khó khăn nhất của quá trình. Bây giờ bạn có một số ý tưởng tuyệt vời về những gì bạn có thể làm cho ngôi nhà phố bán cổ điển của bạn, bạn có thể bắt đầu một số dự án thiết kế nội thất của riêng bạn. Hãy tận hưởng thời gian bạn dành cho công việc và thậm chí nhiều hơn như vậy sau khi dự án hoàn tất.

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico sang trọng

Leave a Reply