Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi phù hợp, tốt nhất cho gia đình

Máy hút mùi là giải pháp tốt để hút sạch mùi do các bước nấu ăn trong gian phòng bếp tạo nên. Tìm hiểu trên Thị trường cho thấy hiện giờ có khá đa dạng và phong phú và mẫu mã máy hút mùi khác nhau. Điều đó rất có thể khiến bạn cảm nhận thấy băn khoăn khi chọn mua một chiếc máy hút mùi cực tốt cho gia đình mình. Nội dung bài viết này sẽ cùng bạn đào bới nên mua máy hút mùi loại nào tốt nhất lúc bấy giờ – 2018.

Phân chia máy hút mùi

Trước hết, chúng ta hãy cùng đào bới trên Thị Phần có các loại máy hút mùi nào, điểm lưu ý & giá thành của chúng như thế nào.

Nếu phân chia theo nguyên tắc vận động, có hai loại máy có khả năng khử mùi trong khoảng không nhà bếp là máy hút mùi tuần hoàn & máy hút mùi liên đới. Trong đó máy hút mùi tuần hoàn được chấp nhận giải quyết triệt để mùi trước lúc đưa không khí quay về không gian bếp, còn máy hút mùi trực tiếp khử mùi bằng phương pháp đẩy không khí trong nhà bếp ra bên ngoài. Ở việt nam giờ đây nhiều phần sử dụng máy hút mùi trực tiếp.

Cách phân loại theo kiểu dáng thiết kế là thịnh hành hơn cả, Theo phong cách này thì máy hút mùi được chia thành nhiều chủng loại tiếp sau đây.

Máy hút mùi loại cổ xưa

Đây là dòng máy hút mùi có ưu thế rõ ràng là giá thấp, vì vậy mà nó được khá nhiều gia đình chọn lựa sử dụng. Loại máy hút mùi này thường có kích thước 0.6-0.7m, công năng hút 600-750m3/giờ.

Máy hút mùi kính cong

Đây là loại máy hút mùi khá hiện đại, có thiết kế dạng kính cong ở ngay bên trên của nhà bếp nấu. Máy hút mùi kính cong giá cao hơn so với máy hút cổ xưa, nó thường được trang bị thêm 1 số tính năng như cảm ứng tự bật, khử mùi bằng than hoạt tính, hẹn giờ, tinh chỉnh và điều khiển từ xa, kiểm soát và điều chỉnh tốc độ hút.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi phù hợp, tốt nhất cho gia đình

Máy hút mùi màn phẳng

Đây được đánh giá là dòng máy hút mùi có công năng hút khá lớn, 1000m3/giờ, độ ồn nhỏ nhiều hơn 55dB. Ngoài ra, loại máy hút mùi đó cũng có tác dụng cảm biến bật và tắt, tác dụng điều chỉnh lưu lượng hút.

Máy hút mùi kính phẳng – hộp phẳng

Máy hút mùi này có nhiều điểm giống với máy hút kính cong, biệt lập lớn nhất là thay kính cong bằng kính phẳng, cùng theo đó tăng kích cỡ của ô hút mùi.

Máy hút mùi âm tủ

Đây là dòng máy hút mùi được thiết kế chìm, đặc điểm của nó là dòng máy vừa hoặc nhỏ, công suất nhỏ.

Máy hút mùi ống khói

đó là các mẫu máy hút mùi công suất lớn, hiện đại, đắt tiền, tuy nhiên, nó lại chưa hợp với phong cách thiết kế căn hộ chung cư cao cấp nước ta, vì thế mà ít được sử dụng phổ biến.

túi tiền máy hút mùi

Các mẫu máy hút mùi trên thị phần bây giờ có giá khá đa chủng loại, từ gần 2 triệu đến 60 triệu đồng. Mức giá thành chênh lệch nhau nhiều như vậy nên chọn mua máy bao nhiêu tiền phụ thuộc vào năng lực chuyên môn chi trả của bạn. Các mẫu máy hút mùi có giá 3-6 triệu đồng là được đa số chúng ta lựa chọn hơn hết.

Kích thước

Chọn lựa máy hút mùi có kích thước vừa phải không chỉ là giúp lắp đặt gọn gàng & đẹp trong gian phòng bếp, mà còn giúp cho việc hút mùi hiệu quả, độ ồn nhỏ. Sự phân loại kha khá của máy hút mùi theo size như sau:

  • Máy hút mùi âm tủ, truyền thống có size phổ biến 0.6-07m
  • Máy hút mùi kính cong, phẳng, ống khói: 0.7-0.9m
  • Máy hút mùi màn phẳng: 0.8-0.9m

Công năng & độ ồn

Công năng hút của máy hút mùi chính xác sẽ giúp chúng ta hút sạch mùi trong bếp, cùng theo đó độ ồn của máy cũng ở mức vừa phải. Lý Do là vì máy hút mùi công năng lớn thì độ ồn cũng sẽ tăng theo.

Có một số loại máy hút mùi với công nghệ tiên tiến tân tiến giúp làm giảm độ ồn đáng kể, nhưng đổi lại túi tiền của chúng lại khá cao so với tất cả người tiêu dùng.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi phù hợp, tốt nhất cho gia đình 1

Bảo hành

Các bạn sẽ không hề muốn mua một chiếc máy hút mùi rồi kế tiếp phải thanh toán giao dịch Ngân sách thay thế chỉ sau vài tháng. Máy hút mùi của những hãng lớn lúc bấy giờ đa phần được Bảo hành 3-5 năm, đủ để chúng ta cũng có thể an tâm sử dụng.

hãng sản xuất

Chúng ta đều biết rằng việc đặt đơn hàng của nhà phân phối lớn, đáng tin cậy sẽ giúp tránh được các phiền hà không đáng có trong tiến trình mua hàng cũng như việc sử dụng sau này. Dưới đây hãy cùng điểm qua 1 số thương hiệu máy hút mùi thịnh hành bây giờ.

Máy hút mùi Binova

Binova Được biết thêm đến là thương hiệu có khá nhiều kiểu dáng máy hút mùi trên thị trường giờ đây, với túi tiền từ 2 đến 12 triệu đ. Nhờ có dòng sản phẩm chất lượng tạm ổn, Chi tiêu cạnh tranh mà Binova càng ngày càng sở hữu được nhiều thị trường. Không chỉ có thế, Binova cũng chú tâm quan trọng cải cách và phát triển phong phú và đa dạng thiết kế để đáp ứng nhiều đối tượng người dùng khách hàng không giống nhau.

Máy hút mùi Binova chính hãng là của Ý, thời gian bh 36 tháng.

Máy hút mùi Taka

Máy hút mùi Taka Được biết thêm đến với các mẫu mã túi tiền từ gần 2 triệu đến 15 triệu đồng, các mẫu máy hút mùi phẳng có mức giá 2-3 triệu, trong những khi mẫu kính cong giá 6-8 triệu đồng.

Máy hút mùi Taka nhiều phần có xuất xứ từ Trung Quốc, thương hiệu Tây Ban Nha, thời gian Bảo hành hai năm.

Máy hút mùi Napoliz

Napoliz cũng là một tên thương hiệu máy hút mùi của Ý khác, với các mẫu phong cách thiết kế hầu hết là kính phẳng – hộp phẳng và kính cong. Máy hút mùi Napoliz trên thị phần có giá hơn 2 triệu đến 17 triệu VND.

Máy hút mùi Napoliz trên Thị Phần đa số có xuất xứ từ Ý, thời gian BH 3 năm.

Máy hút mùi Canzy

Máy hút mùi Canzy cũng chính là một Brand Name đáng kể trên thị trường, với luận điểm là tên thương hiệu Italy, chế tạo tại Trung Quốc. Các mẫu máy hút mùi cong và phẳng của Canzy có Ngân sách 2.5 đến 15 triệu đồng.

Máy hút mùi cong của Canzy được đánh giá khá cao, trong những lúc một trong những mẫu phẳng bị cho hay là hay gặp lỗi trong tiến trình sử dụng.

Máy hút mùi Sunhouse

lân cận các mẫu máy hút mùi tên thương hiệu Italy và Tây Ban Nha, thì máy hút mùi Sunhouse của Hàn Quốc cũng đã và đang dần thịnh hành trên Thị Trường. Máy hút mùi Sunhouse cũng gồm có các loại phằng & cong, Ngân sách chi tiêu nhìn tổng thể chi phí thấp hơn các tên thương hiệu nêu trên một chút.

Máy hút mùi Sunhouse nhìn toàn diện không bền bằng các Brand Name nêu trên, thời gian bh cũng chỉ có 12 tháng.

Máy hút mùi Electrolux

Mặt dù có một số kiểu dáng giá trên 10 triệu, nhưng máy hút mùi Electrolux chủ yếu gồm các mẫu có mức giá khá rẻ, chỉ còn 2 đến 4 triệu. Dù có ít mẫu mã phong cách thiết kế, nhưng máy hút mùi Electrolux sử dụng khá ổn định

Máy hút mùi Electrolux nhiều phần được chế tạo ở China, thời gian Bảo Hành 12-24 tháng.

Leave a Reply