Nội thất 101: Mua và chăm sóc đồ đạc trong nhà của bạn

Mua sắm đồ nội thất có thể rất đáng sợ, đặc biệt là cho người mới. Bạn thường sẽ phạm sai lầm tốn kém nếu bạn không dành thời gian để nghiên cứu trước khi mua đồ nội thất. Bởi vì điều này, điều quan trọng là bạn phải được giáo dục trước khi mua. Đọc qua bài viết này để biết thông tin.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền khi thay thế đồ nội thất, bạn nên xem xét việc mua đồ nội thất thuộc sở hữu trước đó. Với một chút mỡ khuỷu tay, bạn có thể dễ dàng biến đổi một mảnh nhìn cũ hơn về tổng thể trong hình dạng tốt. Bạn có thể tìm thấy những mảnh như tủ quần áo, bàn cà phê, bàn bếp và nhiều thứ khác chỉ cần một chút sơn để trông đẹp.

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum sân thượng kiến trúc mái ngói hiện đại

Xem ra cho đồ nội thất được thực hiện kém. Để đảm bảo rằng bạn đang mua một chiếc ghế sofa có thể chịu được hình phạt mà gia đình bạn có thể làm cho ghế sofa của bạn lật ngược ghế sofa và nhìn vào cấu trúc của ghế sofa. Đồ nội thất kém chất lượng sẽ được làm bằng cách sử dụng 1×1 thay vì 2×2.

Lên kế hoạch mua sắm đồ nội thất của bạn vào đúng thời điểm hàng năm. Đồ nội thất có xu hướng đi vào bán hàng lớn trong những ngày lễ nhất định. Một số thời điểm phổ biến hơn là Ngày cựu chiến binh, Ngày tưởng niệm và Ngày của Tổng thống. Bạn cũng sẽ thấy giá rẻ hơn gần kỳ nghỉ đông. Nếu bạn có thể giữ cho đến những khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum sân thượng kiến trúc mái ngói hiện đại

Khi mua đồ nội thất gia đình, bạn cần cẩn thận về màu sắc bạn chọn. Nếu bạn đi với các sắc thái táo bạo, bạn có thể đấu tranh để phù hợp với trang trí trong tương lai của bạn. Màu trung tính sẽ đi với bất cứ điều gì; sử dụng các mẫu và màu sắc tươi sáng trên các phụ kiện thay thế.

Khi tìm kiếm một chiếc ghế thoải mái, cảm giác là quan trọng. Để đảm bảo mức độ thoải mái tốt, bạn muốn một chiếc ghế có cảm giác mềm mại nhưng vẫn cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời. Tránh những chiếc ghế chìm quá nhiều, vì những thứ này sẽ gây rắc rối khi thức dậy. Ngoài ra, tránh những chiếc ghế quá cứng không thoải mái trong thời gian ngồi lâu hơn.

Hãy chắc chắn rằng đồ nội thất hoạt động trước khi mua nó. Rất nhiều người không kiểm tra đồ nội thất và khi họ mang nó về nhà thì nó bị hỏng và không hoạt động. Có thể khó để có được nó thay thế tại một số cửa hàng đồ nội thất.

Luôn kiểm tra chân khi mua sắm đồ nội thất. Các chân này phải nặng và gắn đúng vào khung. Chân gỗ là bền nhất, trong khi chân nhựa, kim loại và cao su cũng làm trầy sàn. Tìm kiếm bất kỳ bằng chứng nào cho thấy chân chỉ bị đóng đinh, do đó không được nối đúng vào khung.

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum sân thượng kiến trúc mái ngói hiện đại

Khi mua ghế sofa, hãy chọn một chiếc có hoa văn được sắp xếp gọn gàng. Ghế sofa giá rẻ có thể có các loại vải không được sắp xếp đúng. Một chiếc ghế hoặc ghế đắt tiền phải luôn luôn có một mô hình phù hợp. Hãy nhớ rằng nó sẽ ở trong nhà của bạn, vì vậy bạn muốn nó trông thật hoàn hảo.

Bạn có thể mua đồ nội thất tuyệt vời với những ưu đãi đáng kinh ngạc nếu bạn biết nơi để tìm. Nếu không có kiến ​​thức cần thiết, bạn có thể chi quá nhiều cho đồ nội thất được xây dựng kém. Bạn có thể bảo vệ ngân sách đồ nội thất của mình và tận dụng tối đa nó bằng cách sử dụng các mẹo bạn vừa xem xét. Bạn sẽ có thể mua đồ nội thất ở một mức giá tốt.

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Leave a Reply