SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

Ngày nay với sự phát triển của kiến trúc, không gian xanh ngoài trời ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Những vật liệu gỗ tự nhiên hay công nghiệp ngoài trời thường gặp phải các vấn đề không mong muốn như bị mục hay cong vênh mối mọt. Hiểu được điều này, công ty cổ phần Sàn Đẹp đã nhập khẩu sản phẩm sàn gỗ ngoài trời với công nghệ mới của Malaysia có chất lượng tốt khắc phục được các nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

 Lắp sàn gỗ nhựa Tecwood bể bơi
Ván sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội giúp nâng giá trị cuộc sống

Ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood Malaysia là vật liệu như thế nào?

– Sàn gỗ ngoài trời Tecwood là vật liệu tổng hợp được làm từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với các hạt nhựa composite (WPC). Thành phần bao gồm 50% từ gỗ, 30 % từ nhựa và 20% là các chất phụ gia không chưá hóa chất độc hại được ép đùn và đúc cho ra những tấm sàn gỗ có độ bền cao, màu sắc đồng đều.
– Nếu như sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất chỉ chịu nước được 72h hay sàn gỗ tự nhiên khả năng chịu nước tốt hơn thì sàn gỗ ngoài trời lại có khả năng chịu nước tuyệt đối mà trong 30 ngày bị ngập chúng chỉ hấp thụ độ ẩm ở khoảng 1 – 3%. Như vậy thì có thể trong 30 ngày ngâm nước mà sàn gỗ nhựa cao cấp không có bất kì dấu hiệu nào về việc bị cong vênh giãn nở.
– Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống phai màu và tia tử ngoại. Do được nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài trời cũng những biến đổi khí hậu thất thường ở mọi nơi nên sàn gỗ nhựa chịu nhiệt độ cao lên tới 120 độ C và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C mà không có hiện tượng giãn nở hay co ngót nhiều. Khi được lắp đặt cho không gian ngoài trời, sản phẩm này đảm bảo tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của nơi nó được lắp đặt.
cấu tạo sàn gỗ ngoài trờiCấu tạo sàn gỗ ngoài trời Tecwood

– Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có bề mặt vân gỗ và xẻ rãnh, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước mà không làm cho sàn gỗ bay màu. Bề mặt sàn gỗ nhựa Tecwood có chức năng chống trơn trượt và có thể sơn lên theo ý thích của chủ nhà.
– Kích thước sàn ngoài trời Tecwood được sản xuất có kích thước đồng đều, dễ dàng để lắp đặt cho các vị trí khác nhau đảm bảo quá trình lắp đặt nhanh chóng và an toàn.
sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt nhất
Ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng chịu nhiệt tối đa là 120 độ C

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood Malaysia – giải pháp mới cho không gian ngoại thất.

– Nhiều khách hàng chưa biết sử dụng loại vật liệu gỗ nào cho không gian ngoại thất của mình vì các tác nhân như mưa, nắng, vệ sinh, mối mọt, độ bền màu … Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục khi khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời Tecwood Malaysia.
– Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng lát sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ quán cafe ngoài, sàn sân vườn, sàn ban công và sân thượng, mặt vậc cầu thang ngoài trời, sàn gỗ hành lang, làm lan can, ốp tường, ốp trần, làm giàn hoa pergola tại các công trình nhà ở, nhà phân lô, biệt thự, công viên, khách sạn, nhà hàng …
lắp sàn gỗ nhựa Tecwood khu vui chơi

Ứng dụng lắp đặt sàn gỗ nhựa Tecwood cho công trình ngoài trời

Leave a Reply