Một số vật dụng không nên tồn tại trong không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là ko gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Giả dụ bạn muốn có giấc ngủ ngon, cuộc sống gia đình hạnh phúc thì không nên để những vật dụng đại kỵ trong phòng ngủ như dưới đây:

1. Dao kiếm

một số người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là 1 thú vui trong cuộc sống, thậm chí có người còn trưng bày chúng trong phòng ngủ. Không những thế theo phong thủy dao kiếm là những vật có sát khí rất nặng, ko nên đặt trong phòng ngủ vì dễ khiến người trong phòng gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… những vật sắc nhọn như dao kiếm không nên đặt trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ dẫn đến áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… cho người trong phòng

Những vật dụng không nên có trong phòng ngủ

2. Di ảnh người quá cố

Tuyệt đối không để di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ, cho dù có thể đó là người thân yêu trong gia đình bạn. Chất lượng nhất bạn nên đặt di ảnh tại các Nơi an tịnh, sạch sẽ và thiêng liêng như phòng khách hay các Đơn vị tiện cho việc cúng bái. Bởi lẽ việc đặt di ảnh người đã mất trong phòng ngủ có nguy cơ gây mộng mị, bóng đè, tác động ko thấp cho giấc ngủ và sức khỏe.

3. Gương soi

Tuy là thứ rộng rãi và nhu yếu trong mỗi gia đình nhưng lúc dùng gương soi, bạn hãy tìm mua vị trí đặt gương cho hợp lý, đặc biệt là trong phòng ngủ. Trường hợp buộc phải đặt gương soi trong phòng ngủ, tuyệt đối ko được đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào vì làm cho phản chiếu, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, khi nằm ngủ đối diện với gương cũng sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ ko sâu, ko giữ gìn sức khỏe, không dễ dàng tập trung nghĩ về mọi chuyện.

gương trong phòng ngủ

4. Tượng thần, Phật

Trong phong thủy, việc đặt những bức tượng thần, Phật trong phòng ngủ được cho là cất giấu may mắn và tài lộc, khiến công danh sự nghiệp sẽ luôn luôn ở mức trung bình và hay gặp họa. Còn về góc độ tín ngưỡng, đây cũng là điều tuyệt đối cấm kỵ.

5. Bể cá

Theo phong thủy, nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc phòng khiến việc vì sẽ mang đến may mắn cho gia chủ. Sản phẩm này sẽ p hản công dụng nếu bạn đặt nó trong phòng ngủ. Việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển… (hành Thủy) trong phòng ngủ có khả năng làm cho vợ chồng con cái gặp hiểu lầm, bất hòa, ngủ không an giấc.

bể cá

6. Di vật hoặc cổ vật

toàn bộ gia đình ưa thích cổ vật trang trí trong nhà mà ko để ý rằng những di vật hay cổ vật đều là những món đồ rất quý báu và có giá trị, thuộc về quá khứ nên không thích hợp để trong phòng ngủ. Theo các nhà phong thủy những món đồ thuộc về quá khứ còn tồn đọng chiếc năng lượng nếu để trong phòng ngủ có khả năng làm cho tâm trí bất an, hay mơ kỳ quái, mất tinh thần làm việc…

Leave a Reply