Giới Thiệu Về Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Và Hiện Đại Nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Góp phần thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nét riêng cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giản nhưng đầy sang trọng. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn sở hữu một ngôi nhà mơ ước với mặt tiền đẹp.

Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 6x20m luôn là sự lựa chọn cho các gia đình từ 4 – 6 thành viên với các không gian sống thoải mái nhưng để làm sao có kiến trúc nhà phố hiện đại mặt tiền 6m 100m2 này phù hợp với quy hoạch của đô thị vừa hài hòa thoáng mát cho không gian thư giãn của gia đình là điều mà công ty kiến trúc Milimet Vuông đang hướng đến. Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng với mặt tiền 6x20m này thiết kế theo kiến trúc mái bằng phá cách mang tính đột phá khác với các mẫu nhà 3 tầng mái thái 100m2 khác trong đó kiến trúc sân vườn chúng tôi bố trí ở tầng tum sân thượng làm không gian sinh hoạt ngoài trời cho cả gia đình có thể ngắm cảnh và thư giãn.

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 6x20m

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 6x20m

Mẫu nhà này có chứa cây xanh ở lan can mặt tiền của mỗi tầng. Khi nhìn vào sẽ nhìn thấy một ngôi nhà thoáng mát, đấy sự sáng tạo với cây xanh ngay trước đó.

Thông tin công trình:

– Chủ đầu tư: ANH Nguyễn Thanh Bình

– Địa điểm xây dựng: Hà Huy Tập, Thành Phố Vinh, Nghệ An

– Quy mô: 2 tầng + 1 tầng lửng + 1 gara oto

– Diện tích đất: 6m x 20m

– Diện tích xây dựng 6m x 20m

– Diện tích sàn sử dụng: 140m2

– Diện tích sàn tính toán chi phí xây dựng: 140m2

– Chi phí hoàn thiện phần thô : 800 triệu

* Thiết kế:  KTS Nguyễn Công Hậu.

* Thiết kế và khởi công: Tháng 4 năm 2017

BẢN VẼ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 TẦNG DIỆN TÍCH 6X20M

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 6x20m

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 6x20m

Bước vào ngôi nhà, đầu tiên sẽ là sân nhà, sân nhà được làm bằng những viên gách nhám nổi lên chống trơn trượt mỗi khi ướt sân, một bên sân hướng ra đường sẽ là 2 chậu cây xanh, đảm bảo rằng người ngoài nhìn vào vẫn thấy được 2 chậu cây này. Tiếp đến làGara oto với phòng khách sẽ ở cạnh nhau, ngáy au phòng khách sẽ là phòng nầu ăn gồm bàn ghế ăn + khu nấu ăn. Ngay sát bàn ghế ăn là khu để trang trí tiểu cảnh cây xanh, điều này sẽ làm cho khu ăn uống trở nên thoáng đáng, dễ thở. Gần phòng nấu ăn sẽ làphòng ngủ phụ và phòng vệ sinh

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 6x20m

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 6x20m

Tầng 2 sẽ là khu vực sinh hoạt chính của các thành viên trong ngôi nhà. Tầng này bao gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ của bố mẹ và 2 phòng ngủ của con. Có 1 phòng sinh hoạt chung để cả gia đình sum vầy đoàn tụ.

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 6x20m

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Diện Tích 6x20m

Khu tầng lửng này bao gồm một phòng thờ và sân thượng. Mục đích của sân thường sẽ là trang trí sân vườn tiểu cảnh, tạo sự thoáng mát cho căn nhà, Sân phơi sẽ được dành riêng để phơi đồ đạc ở trong nhà.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt giá rẻ | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-rito-rt69-khoa-van-tay-vuong-sao-chep/

Leave a Reply