Kể tên đồ không nên để ở gầm giường vì gây hao tài

Phòng ngủ được xem là địa chỉ tàng phong tụ khí trong nhà ở. Vì thế, biện pháp sắp xếp, bố trí ko gian nội thất rất cần được chú trọng để giúp cho vượng khí tụ lại được lâu và nhiều hơn, mang lại tiện nghi, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Việc sắp xếp ko gian nghỉ ngơi hợp lý, kỹ thuật còn giúp cho cải thiện sức khỏe, đem đến cảm giác an yên, tạo sự sảng khoái cho khách hàng. Bên cạnh việc xếp đặt khu vực đầu giường, tủ, tường thì gầm giường cũng là Nơi bạn không nên bỏ đến để giúp cho luồng khí trong phòng được lưu thông thấp hơn.

Tiền, trang bị cấm kị đặt dưới gầm giường

những cấm kỵ trong phong thủy

Tiền là tài sản giá trị, bởi thế, mọi người thường kiếm tìm Đơn vị cất giữ kín đáo, an toàn lao động và gầm giường là Đơn vị được khá phổ biến người tuyển lựa. Ngoài ra, theo khoa học phong thủy, việc đựng giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kị. Bởi, giường ngủ vốn là Đơn vị bồi đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, bởi thế, sự có mặt của đồng tiền sẽ làm cho cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng liên tiếp cãi vã. Thậm chí, vợ chồng có thể ly lôn giả dụ có quá rộng rãi tiền bạc, của cải được tích trữ dưới gầm giường.

không nên để đồ bẩn dưới gầm giường

Có các gia đình thường đặt chậu ở dưới gầm giường để tiện cho việc bỏ đồ bẩn hoặc rác thải, đặc biệt là đối với các nhà có người già hoặc con trẻ. Tuy nhiên, các món đồ và đồ vật bẩn nếu để lâu sẽ có mùi không dễ chịu, tạo thành nấm mốc, khiến cho sức khỏe của người trong phòng bị gây hại nặng nề, nhất là về vấn đề hô hấp.

phong thủy cho phòng ngủ

bởi vậy, thay vì đặt chậu cất rác dưới gầm giường, chúng ta nên dùng thùng rác, đặt ngay cạnh giường, bỏ túi bóng vào trong để cất rác thải và đổ ngay lúc thức dây, tránh làm tác động đến trường khí rẻ lành của đầy đủ ngôi nhà.

Gầm giường không hề Đơn vị để các đồ vật sắc nhọn

Cuộc sống gia đình sẽ gặp phải nhiều điều bất trắc, những thành viên thường có cảm giác bất an giả dụ dưới gầm giường có các vật dụng sắc nhọn như dao, búa, những trang bị điện tử, hay các mảnh vỡ của nội thất như gương soi… Không những vậy, mối quan hệ của rất nhiều thành viên trong gia đình cũng luôn có thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã, xô xát chỉ vì sự xuất hiện của các vật nhọn dưới giường.

không nên để gầm giường Drum không

Vì muốn không gian phòng ngủ thật sự gọn gàng, thông thoáng nên đa dạng gia đình thường ko để đồ ở phía dưới gầm giường. Bên cạnh đó, việc để gầm giường Drum ko lại khiến cho gia đình dễ bị hao tài, tốn của, hạn chế bớt đi cảm giác ấm áp cho ko gian.

Leave a Reply