Mua bàn văn phòng thanh lý hợp phong thủy

Việc bố trí nội thất cho căn phòng làm việc có sức ảnh hưởng lớn đến không gian. Bên cạnh việc sắp xếp sao cho phù hợp và cân đối. Thì cách chọn mua bàn văn phòng thanh lý cho hợp phong thủy là điều đáng chú ý. Bạn hãy cùng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn mua bàn văn phòng thanh lý hợp phong thủy

Về chất liệu

  • Bạn không nên chọn bàn có nhiều chất liệu kim loại. Bởi kim loại rất sắc bén, nên nó làm bạn không được thoải mái khi ngồi làm việc.
  • Thay vào đó, bạn nên chọn mua bàn văn phòng chất liệu gỗ hay bọc nhựa. Gỗ là chất liệu phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay. Với nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng, phong phú nên bàn chất liệu gỗ trở nên hiện đại hơn.

Về kích thước và màu sắc

  • Kích thước của bàn văn phòng rất quan trọng. Vì nó tượng trưng cho quyền lực, uy quyền của bạn trong công việc. Tuy nhiên, nếu kích thước quá lớn cũng khó khăn cho người sử dụng. Do vậy, bạn nên chọn bàn có kích thước vừa, không quá to mà cũng không quá nhỏ.
  • Bạn nên chọn màu sắc của bàn phù hợp với sở thích của bạn. Để tăng cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc. Chọn được chiếc bàn thoải mái, khiến cho bạn yêu công việc của mình hơn.

Cách bố trí bàn văn phòng thanh lý hợp phong thủy

  • Bạn nên đặt nơi có thể dễ dàng quan sát. Sẽ giúp bạn an tâm hơn, dễ dàng phản ứng nhanh trong mọi tình huống.
  • Bạn không nên đặt bàn ngay sát cửa ra vào. Bởi vì, ở đó có năng lượng không được ổn định và sẽ khiến bạn mất tập trung khi làm việc.
  • Khung cảnh xung quanh cũng có sức ảnh hưởng đến năng suất công việc. Không gian thoáng và được sắp xếp ngăn nắp, sẽ giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn.
  • Theo phong thủy, chiếc bàn làm việc phải dựa sát tường và không có khe hở. Và cần đảm bảo phía trước rộng, phía sau kiên cố, bên trái lớn, bên phải thoáng.
  • Nhưng thực tế, trong văn phòng có nhiều nhân viên thì khó có thể bố trí sao cho phù hợp yêu cầu trên. Vì thế, bạn có thể linh hoạt kê bàn theo hướng thích hợp và có thể áp dụng cách hóa giải hướng xấu của chiếc bàn.

Một chiếc bàn văn phòng hợp phong thủy sẽ khác với những gì bạn yêu thích. Do đó, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn mua bàn văn phòng cho phù hợp. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua hay tham khảo. Hãy đến với công ty chúng tôi để sở hữu chiếc bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy và bền đẹp. Sản phẩm của công ty chúng tôi bán ra luôn có mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra khi mua các sản phẩm Govi, bạn sẽ được lắp đặt và vận chuyển miễn phí. Cảm ơn qúy khách luôn đồng hành cùng Govi trong thời gian qua.

Xem thêm sản phẩm tại: https://govi.vn

Leave a Reply