Hướng dẫn cách chọn bàn làm việc chân sắt cho văn phòng hiện đại

Chọn bàn làm việc hiện đại cho văn phòng không chỉ cần quan tâm đến thẩm mĩ, phong cách thiết kế. Mà còn phải chú trọng đến sự tiện ích, giá trị sử dụng phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Sau đây, nội thất Govi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chọn lựa bàn làm việc chân sắt đúng tiêu chuẩn nhất hiện nay.

Chọn bàn làm việc chân sắt dựa vào kích thước văn phòng

  • Để mua được chiếc bàn làm việc chân sắt có kích thước phù hợp thì đầu tiên bạn phải đo đạc diện tích không gian của văn phòng làm việc. Trước khi chọn mua bạn cần đo đạc kỹ lưỡng, xác định đúng vị trí cần kê bàn và các nội thất xung quanh để có lựa chọn kích thước bàn và kiểu dáng bàn phù hợp. Ví dụ: Với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì nên chọn bàn làm việc có kích thước nhỏ, hoặc vừa phải. Cùng với thiết kế với hộc bàn di động kèm theo luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích mà vẫn đảm bảo được nhưng nhu cầu sử dụng.

Chọn bàn làm việc chân sắt dựa vào chất liệu, mục đích sử dụng

  • Đối với một chiếc bàn làm việc tốt, tuổi thọ sản phẩm sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu cấu thành. Bàn làm việc chân sắt được làm từ chân bàn bằng sắt và bề mặt bằng gỗ MFC cao cấp. Đối với chân bàn được làm từ sắt cứng cáp sơn tĩnh tiện chống gỉ. Liên kết giữa hai chất liệu này là phần sắt và vít sắt vô cùng chắc chắn.
  • Hiện nay, bàn chân sắt có rất đa dạng về kích thước, mẫu mã. Với những ai cần sử dụng máy tính, hay làm việc với nhiều tài liệu, thì nên chọn những bàn có diện tích mặt bàn lớn hơn so với bàn thông thường.

Chọn bàn làm việc chân sắt dựa vào màu sắc

  • Bàn làm việc chân sắt thường có tông màu chủ đạo là vân gỗ sáng, hoặc những màu như ghi sáng. Nếu bạn muốn văn phòng có tính hiện đại, trẻ trung năng động thì có thể chọn những màu sắc hơi sặc sỡ, nổi bật một chút.
  • Tuy nhiên, các bạn vẫn nên chú ý đến yếu tố hài hòa trong không gian của văn phòng. Tránh việc bố trí quá rối mắt, làm mất tính thẩm mĩ, đồng bộ trong văn phòng.Chọn bàn chân sắt phù hợp vóc dáng người sử dụng

Ngoài ra việc khi lựa chọn bàn làm việc chân sắt, chúng ta còn phải chú ý đến yếu tố giá thành. Với những chiếc bàn làm việc mà giá quá rẻ sẽ không thể mang đến cho bạn chất lượng như mong muốn. Bạn nên lưu ý cân nhắc giá của sản phẩm với chất lượng và phù hợp với điều kiện tài chính của công ty mình. Để có thể chọn được sản phẩm chính hãng, mang đến sự sang trọng cũng như đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Xem chi tiết sản phẩm và các chương trình khuyến mại tại: https://govi.vn

Leave a Reply