Những nội thất cần thiết cho phòng khách

Những nội thất cần thiết cho phòng khách

Phòng khách được coi như bộ mặt của ngôi nhà, là nơi để hiện cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ vì thế ai cũng đều muốn có một thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Nhưng để làm được điều đó bạn cần những gì, những nội thất cần thiết cho phòng khách của bạn gồm những gì? Những món đồ nội thất nào vừa đẹp lại vừa thể hiện cá tính, phong cách riêng của bản thân mình. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những nội thất phù hợp với phòng khách cũng như thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách của bản thân mình.

Image result for Những nội thất cần thiết cho phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại các bạn nên chú ý lựa chọn những món đồ nội thất được thiết kế một cách đơn giản, gọn gàng, thể hiện được công dụng, tính năng của từng sản phẩm. Như thế vừa có thể mang lại sự cân đối, thông thoáng và năng động đồng thời lại tiết kiệm được tối đa về mặt không gian và diện tích cho ngôi nhà. Những món đồ nội thất phòng khách được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay đó là:

  1. Bàn ghế sofa phòng khách:

Luôn xuất hiện trong hầu hết những bản thiết kế nội thất, ghế sofa da, sofa nỉ kết hợp với bàn trà  sẽ giúp không gian phòng khách sang trọng và nổi bật hơn.

  1. Kệ đặt tivi:

Khi lên ý tưởng thiết kế phòng khách, có 3 thứ mà bạn luôn muốn thấy sự độc đáo, đó là bàn trà, ghế sofa & chiếc kệ tivi thể hiện phong cách của bạn! Nếu bàn trang điểm giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin, nổi bật thì kệ tivi là món đồ rất quan trọng giúp không gian phòng khách trở lên độc đáo. 

Image result for Những nội thất cần thiết cho phòng khách

  1. Bàn trà:

Bàn trà được dùng để kết hợp với ghế sofa hoặc các loại ghế khác tạo thành một bộ hoàn chỉnh. Tương tự như ghế sofa, bàn trà sofa cũng là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Không chỉ đóng vai trò là nơi để gia chủ tiếp khách, mà một chiếc bàn trà đẹp còn giúp không gian phòng khách thêm sang trọng.

  1.     Giá sách:

Không có gì đẹp hơn vẻ đẹp của tri thức, do đó việc lựa chọn và bố trí kệ sách trong không gian ngôi nhà sẽ làm tăng chiều sâu và thể hiện cá tính của gia chủ.  Nó là món nội thất giúp bạn trang trí phòng khách  trở nên ấn tượng và có hồn hơn.

Ngoài ra bạn có thể thêm một số nội thất như tủ rượu, thảm trải sàn,kết hợp sử dụng sàn gỗ công nghiệp để mang đến sự hài hòa, ấm cúng cho phòng khách tạo ra một không gian đẹp mắt và hiện đại.

Qua bài viết Những nội thất cần thiết cho phòng khách sẽ giúp bạn cách thiết kế phòng khách của mình vừa đẹp, vừa thể hiện phong cách và cá tính của bản thân nhé!

Leave a Reply