Cách chọn mua loại bàn gấp văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp

Với sự phát triển đô thị hóa ngày càng tăng thì diện tích không gian ngày càng bị thu hẹp lại. Tuy nhiên các hoạt động của con người vẫn cần phải diễn ra bình thường. Chính vì vậy, những thiết kế bàn làm việc đơn giản, tiện ích được mọi người ngày càng yêu thích hiện nay. Và bàn gấp là một trong những sản phẩm đang được mọi  người rất ưa chuộng. 

Ưu điểm của bàn gấp văn phòng

  • Sản phẩm nội thất bàn gấp thường được ứng dụng trong những văn phòng làm việc hay hộ gia đình bởi những sự tiện lợi mà nó đem lại. Đây là loại bàn có thiết kế phần chân có thể đóng mở thoải mái và dễ dàng. Nên khi không sử dụng, chúng ta có thể gấp gọn lại và cất đi. Như vậy thì sẽ tiết kiệm được khoảng không gian lớn, rất phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ và trung bình. Ngoài ra, bàn gấp văn phòng còn có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng thay đổi vị trí hoặc vận chuyển đi nơi khác.
  • Hiện nay, bàn gấp văn phòng còn được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Nên sẽ phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất không gian văn phòng. Ngoài ra, màu sắc của bàn gấp thường là màu sáng nên sẽ đem lại sự hài hòa và tạo nên sự tươi mới cho văn phòng. Bên cạnh đó, giá thành của bàn gấp cũng khá rẻ và có nhiều phân khúc đa dạng trên thị trường.

Cách chọn mua bàn gấp văn phòng phù hợp

  • Để lựa chọn bàn gấp văn phòng tốt nhất thì phải đáp ứng được yếu tố quan trọng đầu tiên đó là phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn không thể chọn một chiếc bàn quá to để họp nhóm khi chỉ có vài người cùng sử dụng. Như vậy sẽ vừa làm tốn diện tích căn phòng lại không tạo ra sự gắn kết khi làm việc. Bạn cũng không thể chọn một chiếc bàn văn phòng quá bé nếu để sử dụng họp toàn bộ nhân viên trong công ty. Do đó, bạn cần có sự tính toán cụ thể về số lượng người ngồi. Đồng thời cân đối với không gian căn phòng để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
  • Thứ hai, là màu sắc của bàn gấp văn phòng phải có sự hài hòa với không gian. Như vậy mới có thể đảm bảo sự hài hoà và tính thẩm mĩ của không gian làm việc.

Có thể nói bàn gấp là một thiết kế giúp tiết kiệm không gian sống hiệu quả của những xu thế thịnh hành hiện nay. Chúng chiếm ít không gian và có thể mở rộng để chứa nhiều người hoặc đồ vật hơn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, phong cách hợp với thị hiếu của thị trường thì những mẫu bàn gấp của Govi đang chứng minh sức thu hút của mình là không hề nhỏ. Và chúng tôi đảm bảo mẫu bàn này sẽ đem đến sự hiện đại, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

 

Leave a Reply