Vì sao nên chọn bàn ghế gỗ văng hiện đại tại nội thất Zito

bàn ghế gỗ văng

Bàn ghế gỗ văng hiện đại hay còn gọi là sofa đi văng là dòng ghế bành dài và là bộ bàn ghế gỗ đáp ứng được mọi thiết kế phòng khách khác nhau. Đặc biệt bộ bàn ghế gỗ văng rất được chủ nhân của các căn hộ chung cư ưa thích bởi thiết kế thông minh và kiểu dáng đơn giản, hiện đại. Với những người yêu thích sự mới mẻ, sáng tạo thì chắc chắn các mẫu bàn ghế gỗ văng tại nội thất Zito sẽ đáp ứng được những vị khách khó tính nhất.

Ưu điểm của bàn ghế gỗ văng mà chỉ tại nội thất Zito mới có

Bộ bàn ghế gỗ văng có thiết kế dạng chữ L nằm ngang. Với khuynh hướng đơn giản tối đa nhưng vẫn đảm bảo đủ tiện nghi và vẻ đẹp hiện đại, bộ bàn ghế văng gỗ tại Zito là lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ chung cư vừa và nhỏ hay các căn nhà trong phố có diện tích phòng khách khiêm tốn.

Với thiết kế thông mình cho phép gia chủ có thể tùy biến đặt ở mọi vị trí, bộ bàn ghế gỗ văng của Zito là ưu điểm lớn giải pháp tiết kiệm diện tích không gian đồng thời giúp phòng khách càng thêm rộng rãi và sáng sủa hơn.

bàn ghế gỗ văng

Các bộ bàn ghế gỗ hiện đại của Zito đều được thiết kế với mục tiêu tối giản và tiện dụng nhất. Việc tháo lắp nệm ghế được làm vô cùng đơn giản. Nhờ vậy mà khi mua bàn ghế gỗ tại Zito, gia chủ có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh ghế cũng như di chuyển, thay đổi vị trí đặt cho bộ bàn ghế gỗ mà không lo về việc tốn công sức và thời gian.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của bộ bàn ghế gỗ văng tại nội thất Zito đó chính là giá thành của nó khi so với các mẫu bàn ghế gỗ góc l hay gỗ chữ U rẻ hơn rất nhiều. Một lựa chọn vô cùng hoàn hảo vừa giúp không gian phòng khách thêm trẻ trung, hiện đại lại vừa giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Kích thước các mẫu bàn ghế gỗ văng hiện đại của nội thất Zito

Mẫu kích thước tiêu chuẩn thường dùng cho bộ bàn ghế gỗ văng tại nội thất Zito là 2200 x 860 x 800mm, 2200 x 1100 x 900mm, 200 x 800 x 800mm… Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng bộ bàn ghế gỗ văng dùng cho phòng khách nhà mình sẽ có kích thước đặc biệt hơn thì nội thất Zito sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng đó. Là đơn vị sản xuất nội thất gỗ hiện đại tại xưởng. Nội thất Zito cho phép khách hàng tùy ý đưa ra một kích thước phù hợp với diện tích của ra đình để sản xuất. Nhờ vậy mà lo lắng về kích thước của bạn có thể loại bỏ hoàn toàn.

Leave a Reply