Vì sao cần mua đá ốp mặt bếp cho phòng bếp của gia đình bạn?

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn đá ốp mặt bếp để trang trí cho không gian phòng bếp của gia đình mình. Nhờ đâu mà loại đá nội thất này lại được ưa chuộng đến như vậy? Vì sao nên mua đá ốp mặt bếp cho phòng bếp của nhà mình ?

đá ốp mặt bếp tự nhiên nhân tạo

Hình ảnh 1: Đá ốp mặt bếp tự nhiên nhân tạo

Đá ốp mặt bếp mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Đồ nội thất góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà rất lớn. Và đá ốp mặt bếp là một trong những món đồ nội thất đó. Thay vì để bề mặt bếp được lát gạch sơn thông thường, trống trơn và kém thẩm mỹ thì những căn bếp được ốp đá bóng bảy sẽ bắt mắt hơn rất nhiều. Hãy thử tưởng tượng căn bếp của nhà bạn sẽ trở nên sáng lạng và sang trọng như thế nào khi được ốp bằng đá hoa cương, đá cẩm thạch. Hầu hết các loại đá đều có độ bóng nhất định, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng từ đèn đều tạo nên những hiệu ứng ánh sáng lấp lánh, bóng bảy, rất bắt mắt. Hơn thế nữa độ bóng của đá còn tạo cảm giác bề mặt bếp sạch sẽ hơn so với nền sơn thông thường.

Đá ốp mặt bếp rất dễ vệ sinh

Người ta thường nói “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Một phòng bếp sạch sẽ, thơm tho và bóng loáng sẽ tạo được nhiều thiện cảm cho người ăn. Khi sử dụng đá ốp mặt bếp, mọi công việc vệ sinh sẽ trở nên vô cùng nhanh gọn và triệt để. Người dùng chỉ cần một chiếc khăn ướt hoặc giấy ướt lau nhẹ nhàng đối với những vết nước hay dung dịch bẩn, kì mạnh đối với những chất dính két chặt vào bề mặt bếp là có thể tẩy sạch sẽ. Một ưu điểm nữa đó là nền đá không thấm nước hay các chất dung môi, nhờ đó sẽ không tạo mùi khó chịu hay xuất hiện tình trạng nấm mốc rất mất thẩm mỹ. Bề mặt đá vừa dễ vệ sinh, vừa không tạo mùi và không ẩm mốc, phù hợp với phòng bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, cặn bẩn.

đá ốp mặt bếp tự nhiên nhân tạo

Hình ảnh 2: Đá ốp mặt bếp tự nhiên nhân tạo

Đá ốp mặt bếp có giá thành đa dạng phong phú phù hợp với đa số người tiêu dùng

Người tiêu dùng không cần lo lắng về mức giá đá ốp mặt bếp bởi tuỳ từng mức thu nhập khác nhau, bạn đều có thể sở hữu loại đá có giá thành phù hợp. Nhiều người đặt câu hỏi với mức giá vừa phải thì nên làm bàn bếp bằng đá gì ? Với mức giá tầm trung người dùng nên chọn đá hoa cương với chất lượng tốt, nhiều màu sắc đa dạng và độ bền cao.

===>> Các bạn có thể tìm hiều các sản phẩm nội thất khác tại đây

Leave a Reply