Địa chỉ uy tín mua bàn trà làm từ gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Nhận thấy ưu điểm của bàn trà gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài. Bởi vậy mà nhu cầu mua sắm bàn trà làm từ gỗ tự nhiên không ngừng tăng cao trong thời gian gần đây. Song giữa rất nhiều địa chỉ cửa hàng nội thất, cửa hàng nào mới cung cấp được những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng thương hiệu nội thất ZITO. Đây là địa chỉ uy tín số 1 trên thị trường chuyên cung cấp bàn trà gỗ tự nhiên.

Chất liệu làm bàn trà tại nội thất ZITO

Tất cả các sản phẩm bàn trà tại ZITO đều được làm 100% từ các loại gỗ tự nhiên phổ biến như: gỗ óc chó, gỗ xoan đào và gỗ sồi. Các loại gỗ này đều được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Độ chắc chắn, khả năng chống sâu mọt và ẩm mốc vô cùng tốt nên chiếm được cảm tình của khách hàng.
bàn trà

Trên thực tế, khách hàng tại nội thất ZITO đã có rất nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm bàn trà tại đây. Như chia sẻ của chị An (hiện đang sống và làm việc tại Vinh) “Tôi được bạn bè giới thiệu đến cửa hàng nội thất ZITO để mua bàn trà. Tại đây tôi đã được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm bàn trà gỗ tự nhiên ZB 006. Sản phẩm rất hợp với không gian thiết kế của phòng khách gia đình tôi. Đặc biệt là hợp với bộ sofa cũng làm từ gỗ tự nhiên có thiết kế hiện đại, trẻ trung của gia đình. Sau quá trình sử dụng tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng vượt trội của sản phẩm”.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại

Nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, nội thất ZITO với dòng sản phẩm bàn trà có thiết kế hiện đại được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Bởi nó rất dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất khác trong gia đình. Đặc biệt là vô cùng thẩm mỹ với khả năng sử dụng linh hoạt của sản phẩm.

Tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế bàn trà riêng cho gia đình thì có thể phác thảo và yêu cầu hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân viên ZITO. Tại đây chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và làm theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng theo mẫu mã và kích thước khách đưa ra. Điều này giúp cho việc sử dụng sản phẩm của khách hàng phù hợp hơn với thiết kế không gian thực tế căn hộ. Hãy đến ngay cửa hàng nội thất gỗ tự nhiên gần nhất của chúng tôi để trải nghiệm.

Leave a Reply