Mua nội thất hiện đại ở đâu Quảng Ninh đảm bảo chất lượng vượt trội

Mua nội thất hiện đại
Mua sắm nội thất hiện đại đang trở thành nhu cầu thiết yếu của tỉnh thành phát triển Quảng Ninh. Trong bài biết này chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm nội thất hiện đại. Tại đây khách hàng có thể dễ dàng tìm được thiết kế nội thất hiện đại phù hợp nhất với không gian của gia đình mình.

Địa chỉ mua nội thất hiện đại tại Quảng Ninh

Nội thất ZITO là thương hiệu nội thất hàng đầu trên thị trường với các sản phẩm nội thất hiện đại. Thương hiệu nội thất này đã và đang rất phát triển tạo được uy tín với khách hàng đồng thời khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực nội thất. Hệ thống showroom nội thất hiện đại của ZITO ngày càng phát triển lớn mạnh với mong muốn mang sản phẩm chất lượng của mình đến với nhiều khách hàng.

Tại Quảng Ninh nội thất ZITO đã mở một showroom nội thất tại địa chỉ: 36 Nguyễn Văn Cư, QL 18, Hồng Hà, Tp. Hạ Long – Hotline: 0868.32.4111. Khách hàng có thể ghé ngay showroom nội thất hiện đại hạ long tại địa chỉ này để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm nội thất hiện đại làm từ 100% gỗ tự nhiên có chất lượng vượt trội tại đây.

Lý do nên sở hữu ngay sản phẩm tại nội thất hiện đại ZITO

Tại ZITO chúng tôi có 2 đặc điểm nổi bật thu hút khách hàng đến với ZITO đó là: chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng.

Thứ nhất về chất lượng sản phẩm, như đã nói ở trên sản phẩm nội thất ZITO đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên nên có chất lượng rất tốt. Các chi tiết của sản phẩm chắc chắn, màu sắc sản phẩm đẹp mắt gây thiện cảm cho người dùng. Màu sắc tự nhiên của gỗ mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi cho nhiều người. Càng sử dụng lâu dài sản phẩm càng trở nên sáng bóng và đẹp mắt hơn. Lớp sơn ngoài được sử dụng sơn cao cấp với lớp sơn mượt đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Thứ hai về chính sách chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng, đây là khâu mà nhiều đơn vị cung cấp nội thất khác trên thị trường thường bỏ qua. Song với nội thất ZITO chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu làm động lực phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài lên đến 2 năm cùng với chế độ bảo trì sản phẩm trọn đời. Từ đó khách hàng sẽ hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất ngay từ khâu tiếp nhận thông tin tư vấn cho đến khi đã mua và sử dụng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm nội thất chất lượng ZITO.

Leave a Reply