Bật mí cách bảo quản vòng bạc nữ

Khi một cô gái có cho mình một hay nhiều món trang sức bạc, đặc biệt là vòng bạc nữ thì đó dường như thành kho báu của riêng họ. Nhưng không phải cô gái nào cũng biết cách giữ gìn và bảo quản chiếc vòng bạc nữ của mình. Hôm nay Artemis-silver sẽ bật mí cho các cô gái cách bảo quản vòng bạc nữ xinh xắn của mình nhé!

 

Những chiếc vòng bạc nữ ngày này thường được làm từ bạc cao cấp 925, nhưng đây cũng mang thành phần chủ yếu là bạc nên sẽ có những tính chất đặc trưng của bạc. Nên sẽ bị xỉn màu theo thời gian, mặc dù quá trình này sẽ xảy ra chậm hơn bạc thường. Dù vậy các chị em cũng nên chú ý để chiếc vòng bạc nữ của mình có độ bền lâu nhất nhé. Việc thường xuyên thau ra rửa bằng nước sạch hay với một chút xà bông không kiềm sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt chiếc vòng bạc nữ, cũng như chúng ta cần tắm rửa thì em vòng cũng cần như vậy nhé.
Và chị em nên chú ý không nên cho chiếc vòng bạc nữ của mình tiếp xúc với những chất độc hại, có thể là oxy hóa bạc, khi làm những công việc cần tiếp xúc với hóa chất thì chị em tốt nhất nên tháo vòng ra, hay có vô tình bị tiếp xúc với hóa chất chị em cần đem ra rửa kỹ với nước sạch liền nha. Và khi làm công việc nặng chị em cũng nên tháo ra để tranh có những va đập ngoài ý muốn là trầy xước hay móp méo mấy chiếc vòng bạc nữ xinh đẹp, việc này sẽ làm chiếc vòng không còn sáng đẹp như ban đầu nữa đâu.
Nếu cẩn thận hơn nữa các chị em nên sắm thêm cho mình một chiếc hộp xinh xắn, bỏ một ít bông loại tốt hoặc miếng vải nhỏ mềm mại, khô vào trong, sau đó thì đặt chiếc vòng bạc nữ của mình vào đó những lúc không dùng tới. Bông hay vải mềm khô sẽ làm giảm diện tích không khí trong hộp, bên cạnh đó còn hút ẩm giữ cho chiếc vòng bạc nữ của bạn luôn khô thoáng và ít tiếp xúc với không khí khi bạn chưa cần dùng tới.

 

Trên đây là những bật mí cách bảo quản vòng bạc nữ cho các chị em, chị em đã tự tin hơn trong việc giữ gìn những món trang sức bạc nói chung và chiếc vòng bạc nữ nói riêng rồi phải không ạ. Hãy ghé ngay tới www.artemis-silver.com hiện nay đang có rất nhiều mẫu mã vòng bạc nữ cho chị em lựa chọn đấy ạ! Với đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, chắc chắn sẽ giúp chị em sớm lựa chọn được chiếc vòng bạc nữ ứng ý. Chúc chị em thanh công!

Leave a Reply