Hoabico – nơi cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín, chất lượng

Nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chất lượng, chính hàng. Hãy đến với Hoabico – đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi nói chung và nơi cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

Như thế nào thì đảm bảo là nơi cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín?

Thiết bị bể bơi, hồ bơi nói chung hay thiết bị vệ sinh bể bơi nói riêng đảm bảo là uy tín khi đảm bảo các yếu tố về chất lượng, chính hãng và giá thành cung cấp theo đúng niêm yết của nhà sản xuất

Về yếu tố chất lượng, một đơn vị cung cấp thiết bị uy tín luôn luôn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Để đảm bảo yếu tố này đòi hỏi đơn vị cung cấp phải làm việc với nhà sản xuất uy tín, các sản phẩm khi nhập về đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi phân phối tới tay người tiêu dùng. Các thiết bị vệ sinh bể bơi phải đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao, sử dụng phát huy hết công năng và ít phát sinh các sự cố đối với các máy móc vệ sinh tự động. 

Hoabico - nơi cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín, chất lượng

Về yếu tố chính hãng. Dĩ nhiên một nơi cung cấp uy tín cần phải nhập hàng chính hãng, từ những hãng sản xuất uy tín, được đăng ký kinh doanh rõ ràng, hàng hóa khi bán ra cần có logo, tem mác chứng minh nguồn gốc xuất xứ của thiết bị, cũng như khách hàng khi mua hàng sẽ được hưởng 100% các chế độ bảo hành của hãng….

Về yếu tố giá thành: Với các đơn vị uy tín sẽ không có việc khách hàng bị hét giá, đội giá sản phẩm so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Đây là một tệ nạn đã diễn ra thường xuyên trên thị trường với rất nhiều mặt hàng trong đó có mặt hàng thiết bị bể bơi. Người tiêu dùng thậm chí phải mua một thiết bị chính hãng với giá “trên trời”. Những nhà cung cấp vì hám lời nên đã thiếu minh bạch trong việc bán thiết bị theo đúng niêm yết của nhà sản xuất.

Hoabico – nơi cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hoabico là đơn vị với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bể bơi. Đây cũng chính là nơi cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Các thiết bị vệ sinh bể bơi đơn vị cung cấp bao gồm: Vợt rác, sào nhôm, ống mềm, bàn hút, chổi cọ, bộ test nước và robot vệ sinh bể bơi.

Toàn bộ các thiết bị này đều được Hoabico nhập khẩu 100% từ những thương hiệu thiết bị bể bơi hàng đầu hiện nay như: Procopi ( Pháp) Kripsol ( Tây Ban Nha), Minder ( Trung Quốc)… đầy đủ CO, CQ. Thiết bị cung cấp tới tay khách hàng luôn trải qua quá trình kiểm tra đánh giá chất lượng ngặt nghèo, giảm thiểu tới mức tối đa những sản phẩm mắc lỗi kỹ thuật… 

Hoabico cam kết phân phối tới tay khách hàng những thiết bị chính hàng với giá thành theo đúng niêm yết của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên tư vấn miễn phí về cách sử dụng cũng như lắp đặt thiết bị.

Với tất cả những ưu điểm kể trên, Hoabico đang dần trở thành nhà phân phối được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về thiết bị bể bơi Hoabico – nơi cung cấp các thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng quan tâm tới các thiết bị này vui lòng liên hệ Hotline 0961265368 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

 

Theo: Thiết Bị Bể Bơi – Hoabico Cung Cấp Sản Phẩm Chính Hãng | Hoabico.com

Leave a Reply