Lợi ích của tôn giả ngói bạn đã biết?

Cùng tìm hiểu rõ hơn về lợi ích của tôn giả ngói mang lại cho chúng ta qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

– Tính thẩm mỹ: Nó có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để lựa chọn. Hiện nay có nhiều loại mái tôn giống với ngói thật và còn có nhiều màu sắc hơn, nhiều mẫu mã hơn. Bên cạnh đó, nó giúp cho các ngôi nhà đẹp tăng sự sang trọng và đẳng cấp hơn, tinh tế hơn mái tôn thông thường.

– Trọng lượng nhẹ: so với lợp bằng ngói gạch thông thường thì tôn giả ngói góp phần giảm trọng tải hơn, dễ dàng hơn trong việc vận chuyển cũng như thi công. Bên cạnh đó với những việc xây nhà trên nền đất yếu thì sử dụng vật liệu nhẹ sẽ tốt hơn nhiều, với nhà 1 tầng thì cũng không cần gia cố móng nhà cấp 4 bằng những biện pháp khác gây tốn kém chi phí.

– Tính kinh tế: Tôn giả ngói giúp tiết kiệm chi phí so với các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn. Khi sử dụng mái tôn giả ngói, chúng ta sẽ tiết kiệm được tiền nhân công vận chuyển, giá thành nguyên liệu, và cách lắp đặt cúng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

– Dễ thiết kế: với chiều dài cắt theo yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu của công trình.

– Tôn giả ngói giúp thoát nước nhanh, chống tràn, cách nhiệt tốt.

– Chắc chắn: tôn được liên kết với nhau bằng ốc vít chắc chắn, hạn chế tình trạng gió giật mạnh khi mưa bão.

Nhà mái tôn đẹp lợp tôn giả ngói

Tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – tôn sóng ngói hoàn hảo cho mái nhà

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc, sản phẩm tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ từ NS BlueScope Việt Nam, mang nhiều ưu điểm vượt trội, là vật liệu lợp mái hoàn hảo dành cho bạn.

– Chống rỉ sét vượt trội: Tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong với khả năng chống rỉ sét vượt trội so với tôn lạnh mạ nhôm kẽm, tăng tuổi thọ mái nhà lên gấp nhiều lần.

– Khả năng giảm nhiệt lớn: áp dụng công nghệ độc quyền Eco-Cool™, có khả năng phản xạ nhiệt cao, giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C, mái nhà mát hơn.

– Đáp ứng tính thẩm mỹ cao: Với Công nghệ G-Tech™ tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, hệ sơn chất  lượng cao, màu sắc phong phú gồm 8 màu với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ. Dùng tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ mái nhà bạn đẹp sang trọng giống như ngói nhưng lại tiết kiệm chi phí rất nhiều.

– Bề mặt mái tôn mát hơn đến 5ºC: Tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ sử dụng Công nghệ Eco-Cool™ giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 5 độ C (kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm tại Úc). Mang đến không gian gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đơn vị thi công, nhà thầu lớn, hiện đang có mặt trên hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Xem thêm Các loại tôn cách nhiệt 

Leave a Reply